Hài hước khiến... liêu xiêu

Chủ nhật, 05 Tháng sáu 2005, 17:49 GMT+7
 • Biết chưa đó?

  Hai huoc khien lieu xieu

  Thật là bất ngờ! Nếu bạn là người con gái ăn nói vui vẻ, có khiếu hài hước thì không chỉ giúp vui cho "cộng đồng" mà bạn còn có thể làm cho người khác bị… liêu xiêu nữa đó.

  Báo Thế Giới Phụ Nữ (số 19-5- 2005) có ghi nhận thế này: Khiếu hài hước cũng là một trong những vũ khí lợi hại rất dễ khiến trái tim người đối diện phải rung động, lao xao. Điều này cho thấy bạn là người lạc quan, có khả năng tạo niềm vui, tạo tiếng cười. Đối với một số đấng nam nhi, việc nhìn thấy một khuôn mặt tươi vui, hay cười là đời trở nên "thiên nhiên" hơn, đáng yêu hơn.

  CHIM SẺ NÂU "lụm"

  Tâm sự la làng

  Chí Phèo = Tom Cruise

  Hai huoc khien lieu xieu
  * Em thương ảnh thiệt tình, nhưng ảnh cứ lẩn tránh tình yêu của em, ảnh cứ tìm mọi cách để biến khỏi đời em, nhưng em không hề muốn chuyện đó xảy ra đâu. Sau cùng, ảnh nói ra "niềm đau chôn giấu": Ảnh thấy em thì đẹp, còn ảnh y như… Trương Chi, ảnh không muốn bị làm hình ảnh minh họa cho câu nói của người xưa "Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài". Anh giúp em thuyết phục ảnh với…

  NGUYỄN THỊ MINH VƯƠNG (TP.HCM)

  - Minh Vương thân mến, (anh… ngại quá, kêu tên em mà cứ như kêu tên nghệ sĩ cải lương Minh Vương - hay đóng cặp với chị Lệ Thủy đó) người yêu của em có một mặc cảm rất đáng… phổ nhạc. Làm gì mà thảm thương dữ vậy? "Xấu" chứ có phải… ăn trộm, ăn cắp đâu mà hổng dám… chấp nhận tình yêu?

  "Vận động" một cách trừu tượng là: Tình yêu chân thành và… dai dẳng của em rồi sẽ có lúc làm cho ảnh thấy ngoại hình của ảnh chỉ là yếu tố rất phụ, còn cái chính là nội dung, là "chất lượng" đạo đức của ảnh. Còn "vận động" một cách cụ thể thì em nên thuật lại lời tâm sự online của nhà thơ Đỗ Trung Quân trên TS bữa trước: Khi yêu nhau thực sự rồi thì trong mắt Thị Nở, Chí Phèo cũng đẹp cỡ Tom Cruise.

  Trời ơi, “xấu” - “đẹp” tùy con mắt của "đối phương" chớ bộ!

  Anh HAY XIN HUN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hài hước khiến... liêu xiêu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hài hước khiến... liêu xiêu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hai huoc khien lieu xieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hài hước khiến... liêu xiêu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thập Cẩm của chuyên mục Vui Cười.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VUI CƯỜI - THẬP CẨM