Cô nào là bạn... trên mức tình cảm?

Thứ ba, 16 Tháng mười hai 2003, 08:46 GMT+7
 • Co nao la ban tren muc tinh cam
  - Một người con trai chơi với hai người bạn gái (hai cô này chỉ biết nhau nhưng không thân với nhau). Những khi anh này đi chơi với cô thứ nhất (dĩ nhiên là đi chơi tập thể, chưa bao giờ đi chơi riêng) thì đều kể lại cho cô thứ hai nghe, nhưng khi đi chơi với cô thứ hai thì anh ta giấu biến, không hề kể lại cho cô thứ nhất biết. Vậy theo anh Bồ Câu, anh ấy coi cô nào là bạn bình thường, cô nào là bạn... trên mức tình cảm? (Em gái Cần Thơ, lovecat)

  - Bạn bình thường là bạn mà mình có thể bô lô ba la mọi thứ trên đời, hổng sợ người ta hờn giận hay nghĩ này nghĩ nọ. Còn bạn "trên mức tình cảm" là bạn mà đôi khi ta chỉ nói có một nửa sự thật, vì nói nốt nửa kia sợ người ta hiểu lầm mà nghỉ chơi với mình. Xét tiêu chuẩn trên đây thì cô bạn thứ hai là "bạn bình thường", còn cô bạn thứ nhất là "bạn... bất bình thường"!

  Anh Bồ Câu
  ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cô nào là bạn... trên mức tình cảm?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cô nào là bạn... trên mức tình cảm? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Co nao la ban tren muc tinh cam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cô nào là bạn... trên mức tình cảm? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Vườn Yêu của chuyên mục Vui Cười.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VUI CƯỜI - VƯỜN YÊU