Có chết thì chết mau mau!

Thứ tư, 30 Tháng tám 2006, 22:41 GMT+7
 • Đó là "thông điệp" ngầm mà chính quyền thành phố Tirana (Albania) đang gửi cho toàn bộ cư dân thủ đô. Nguyên do chính quyền thành phố vừa mới đóng cửa một trong 2 nghĩa trang trong thành phố và thông báo nghĩa trang còn lại chỉ còn đủ chỗ trong vòng 1 tuần nữa.

  Vì vậy, nếu ai không muốn chết trong 1 tuần thì tốt nhất là đừng có... chết. Tirana đang tranh cãi kịch liệt với chính quyền trung ương sau khi trung ương tịch thu phần đất lẽ ra sẽ được dùng để mở rộng 2 nghĩa trang kể trên. Thành phố cũng đã từ chối cấp cả giấy khai sinh và khai tử cho người dân vì cho rằng trung ương không cấp cho họ mẫu đơn thích hợp. Thế là cư dân Tirana đang phải đối mặt với 2 vấn đề: không thể chứng minh là mình đang sống và cũng không dám...chết. Số là chính quyền thành phố và trung ương do 2 đảng đối lập nhau nắm giữ nên xem ra chẳng bên nào chịu bên nào.

  Đoan Nhật

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Có chết thì chết mau mau!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Có chết thì chết mau mau! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Co chet thi chet mau mau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Có chết thì chết mau mau! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thập Cẩm của chuyên mục Vui Cười.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VUI CƯỜI - THẬP CẨM