Yahoo công khai hóa chương trình email

Thứ ba, 03 Tháng mười 2006, 18:01 GMT+7
 • Yahoo cong khai hoa chuong trinh email(HNMĐT) - Yahoo đang cho phép các nhà viết chương trình cho web có mã gốc về chương trình email của hãng. Thông qua việc làm này, Yahoo hi vọng sẽ tạo ra một loạt sáng kiến liên quan đến các thông điệp gửi qua email.

  Thậm chí Yahoo còn cho rằng, có thể sẽ có hàng ngàn sự bổ sung và những tính năng gia tăng cho những người dùng thư điện tử.

  Người đưa thư

  Dẫu rằng Yahoo dự tính kiểm soát các mã liên quan đến tên người dùng và mật khẩu, thì những lập trình viên vẫn sẽ có thể xem được hầu hết mọi phần khác của chương trình đọc thư điện tử của hãng. Yahoo Mail hiện đang có hơn 257 triệu tài khoản đăng ký sử dụng.

  Sáng kiến này có thể mang lại những diện mạo mới cho phần đọc thư điện tử của Yahoo, như về cách hiển thông điệp để người dùng nhanh chóng có ngay được nội dung chủ đạo của bức thư được gửi tới hay một loạt các bổ sung khác mà người dùng có thể làm với các thông tin được chuyển tải trong mỗi bức thư...

  "Yahoo là một công ty rất lớn nhưng chúng tôi không thể xây dựng tất cả các ứng dụng mà người dùng mong muốn", Chad Dickerson, phụ trách những vấn đề liên quan đến các nhà phát triển phần mềm của Yahoo, cho biết.

  Trước Yahoo, các công ty Google, Amazon, Flickr và Salesforce.com cũng đã có động thái tương tự.

  H.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Yahoo công khai hóa chương trình email

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Yahoo công khai hóa chương trình email bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Yahoo cong khai hoa chuong trinh email ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Yahoo công khai hóa chương trình email ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP