Vì sao Galaxy Note10 không có jack tai nghe và cáp chuyển đổi?

Thứ năm, 05 Tháng chín 2019, 07:14 GMT+7
 • Tương lai của giắc cắm tai nghe trên smartphone gần như đã có câu trả lời, đó chỉ đơn giản là 2 từ “kết thúc”.Sự kiện:

  Galaxy Note 10

  Samsung, một trong những công ty gắn bó với jack cắm tai nghe trên smartphone cuối cùng, đã bỏ rơi nó trong bộ đôi Galaxy Note10 mới, và điều đó có nghĩa Galaxy S11 vào năm tới cũng sẽ không có jack cắm tai nghe.

  Vi sao Galaxy Note10 khong co jack tai nghe va cap chuyen doi?

  Samsung đã chính thức nói lời tạm biệt với jack tai nghe 3.5 mm trên smartphone.

  Thật đáng ngạc nhiên, Samsung không đưa khách hàng của mình vào thế giới không có jack cắm tai nghe như nhiều công ty khác thực hiện. Công ty không trang bị cáp chuyển đổi jack tai nghe trên Galaxy Note10 mà thay vào đó buộc họ phải sử dụng cặp tai nghe không dây, tai nghe AKG USB-C đi kèm hoặc mua riêng với giá 15 USD.

  Giải thích về điều này, Samsung cho biết họ muốn bao gồm sẵn tai nghe được công ty định mức ở giá 100 USD thay vì 15 USD để kết nối tai nghe có dây hiện tại của người dùng với Galaxy Note10. Đó là một cách đi khó khăn, nhưng dù sao cũng là một hướng đi vì người dùng.

  Đánh giá tai nghe AKG đi kèm với Galaxy Note10 cho thấy chúng thực sự khá tốt. Chúng có thiết kế dạng trong tai (in-ear) có khả năng phù hợp với nhiều loại tai hơn so với tai nghe nhét tai như EarPods mà Apple trang bị sẵn trên iPhone. Và là tai nghe in-ear nên chúng cũng giúp chặn một chút tiếng ồn. Nếu quên mang tai nghe không dây, tai nghe AKG đi kèm Galaxy Note10 là một biện pháp dự phòng hoàn toàn tốt.

  Vi sao Galaxy Note10 khong co jack tai nghe va cap chuyen doi?

  Tai nghe AKG USB-C có sẵn trong hộp đựng Galaxy Note10.

  Nhưng liệu người dùng Galaxy Note10 sở hữu tai nghe có dây của riêng họ có chấp nhận tai nghe AKG hay không là một vấn đề khác.

  VietBao.vn

  Nhận xét tin Vì sao Galaxy Note10 không có jack tai nghe và cáp chuyển đổi?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vì sao Galaxy Note10 không có jack tai nghe và cáp chuyển đổi? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vi sao Galaxy Note10 khong co jack tai nghe va cap chuyen doi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vì sao Galaxy Note10 không có jack tai nghe và cáp chuyển đổi? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Điện thoại của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - ĐIỆN THOẠI