VNPT Hà Nội tăng tốc độ Internet cáp đồng, giá không đổi

Thứ sáu, 01 Tháng tư 2016, 19:20 GMT+7
 • VNPT Hà Nội vừa thông báo điều chỉnh tăng tốc các gói cước cáp đồng đồng loạt trong khi vẫn giữ nguyên giá cước.

  Theo đó, từ hôm nay, 1/4, tất cả các thuê bao Internet cáp đồng hiện có và các thuê bao lắp đặt mới của VNPT trên địa bàn Hà Nội đều được tăng tốc độ đường truyền từ 20% đến 42% so với tốc độ đường truyền trước đây, trong đó các gói Family và Family+ dành cho các hộ gia đình tăng từ  6Mbps/640Kbps lên 8Mbps/640Kbps; gói MegaEasy+ tăng từ 6Mbps/512Kbps lên tới 8Mps/512Kbps; gói MegaBasic tăng từ 4Mbps/512Kbps lên 5Mbps/512Kbps. Đặc biệt  gói cước MegaOffice dành cho các cơ quan, doanh nghiệp tăng nhiều nhất từ 7Mbps/640Kbps lên tới 10Mbps/640Kbps.

  VNPT Ha Noi tang toc do Internet cap dong, gia khong doi
   

  Như vậy, người dùng Internet tại Hà Nội lại tiếp tục được tăng tốc độ đường truyền để dễ dàng truy cập và thoải mái sử dụng các tiện ích của dịch vụ Internet VNPT.

  Để thực hiện tăng tốc, VNPT Hà Nội đã tiến hành các biện pháp kỹ thuật và cài đặt dịch vụ MegaVNN theo tốc độ mới tới toàn thể khách hàng trên địa bàn. Trong thời gian tới, VNPT Hà Nội cũng sẽ tiến hành đo kiểm các thuê bao theo các gói dịch vụ mới, đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng đúng như cam kết về tốc độ.

  Nếu như  gần đây người tiêu dùng thường quan tâm đến dịch vụ cáp quang với ưu thế tốc độ đường truyền cao, thì nay, các khách hàng của VNPT Hà Nội đã có thể yên tâm khi sử dụng các gói cước dịch vụ Internet cáp đồng với tốc độ đảm bảo mà giá cước lại vô cùng hợp lý. Trong trường hợp mong muốn, khách hàng VNPT Hà Nội cũng có thể đăng ký chuyển đổi dịch vụ từ cáp đồng sang cáp quang để trải nghiệm.

  Được biết, ngày 15/3 vừa qua, VNPT Hà Nội cũng đã tăng tốc độ các gói cáp quang FiberVNN đang cung cấp với mức tăng lên tới 25% trong khi giá cước vẫn giữ nguyên như cũ.

  Đây được coi là nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và cũng là lộ trình được VNPT thực hiện với mong muốn mang những dịch vụ chất lượng tốt nhất và không ngừng hoàn thiện để phục vụ khách hàng trong năm 2016 Năm chất lượng vì khách hàng của VNPT.

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VNPT Hà Nội tăng tốc độ Internet cáp đồng, giá không đổi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VNPT Hà Nội tăng tốc độ Internet cáp đồng, giá không đổi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VNPT Ha Noi tang toc do Internet cap dong gia khong doi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VNPT Hà Nội tăng tốc độ Internet cáp đồng, giá không đổi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Viễn Thông của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - VIỄN THÔNG