Ứng dụng phẫu thuật khối u bằng chùm gia tốc tuyến tính

Thứ hai, 23 Tháng bảy 2007, 08:47 GMT+7
 • Trung tâm kỹ thuật cao - chuyên sâu của Bệnh viện 108 có 14 phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn châu Âu; hệ thống tiệt trùng tự động lần đầu tiên có ở Việt Nam... Trung tâm có khả năng thực hiện một số kỹ thuật hiện đại ngang tầm khu vực và quốc tế như: phẫu thuật bằng chùm gia tốc tuyến tính (Cyberknife); can thiệp tim mạch trên máy angiography 2 bình diện; tán sỏi ngoài cơ thể, ứng dụng y học hạt nhân trong chẩn đoán và điều trị...

   

  Đặc biệt, hệ thống xạ phẫu bằng chùm gia tốc tuyến tính là một phương tiện hiện đại hàng đầu trên thế giới, có khả năng điều trị chính xác các khối u với hình thái khác nhau ở các vị trí khác nhau, điều trị hiệu quả với các loại u nguyên phát, thứ phát, các khối u di động theo nhịp thở và những tổn thương khó phẫu thuật bằng tay. Mức thu phí cho kỹ thuật này tại Trung tâm là khoảng trên dưới 60 triệu đồng/liệu trình điều trị trong khi tại Mỹ là 20 nghìn đến 40 nghìn đô la/liệu trình.

   

  Tùng Linh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ứng dụng phẫu thuật khối u bằng chùm gia tốc tuyến tính

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ứng dụng phẫu thuật khối u bằng chùm gia tốc tuyến tính bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ung dung phau thuat khoi u bang chum gia toc tuyen tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ứng dụng phẫu thuật khối u bằng chùm gia tốc tuyến tính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP