Trả trước VinaPhone hưởng ưu đãi hấp dẫn ngày Vàng

Thứ ba, 26 Tháng tư 2016, 08:31 GMT+7
 • - VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày Vàng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động vào hôm nay, 26/4.

  Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại. Thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại, thuê bao trả trước VinaPhone được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó1/2 giá trị được tặng cộng vào TK KM (dùng để gọi/sms liên mạng), ½ giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (dùng để gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

  Tra truoc VinaPhone huong uu dai hap dan ngay Vang
   

  VinaPhone vẫn rặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

  Với chương trình khuyến mại nạp thẻ lần này, các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng vẫn sẽ được hưởng khuyến mại. Cụ thể, nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

  Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

  Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

  Và từ 0h00 ngày 27/04/2016 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây; Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

  Hiền Mai

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trả trước VinaPhone hưởng ưu đãi hấp dẫn ngày Vàng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trả trước VinaPhone hưởng ưu đãi hấp dẫn ngày Vàng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tra truoc VinaPhone huong uu dai hap dan ngay Vang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trả trước VinaPhone hưởng ưu đãi hấp dẫn ngày Vàng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Viễn Thông của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - VIỄN THÔNG