TNT gia tăng hoạt động trong thị trường khoa học sự sống

Thứ sáu, 23 Tháng ba 2007, 17:05 GMT+7
 • TNT, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu vừa mở trung tâm chuyển phát khu vực về khoa học sự sống ở Singapore.

  TNT gia tăng hoạt động trong thị trường khoa học sự sống

  TNT, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu vừa mở trung tâm chuyển phát khu vực về khoa học sự sống ở Singapore.

  Trung tâm này có diện tích 65.500 feet vuông với khoản đầu tư hơn 5,2 triệu USD. Việc thành lập trung tâm này với mục đích đẩy mạnh vị trí hàng đầu về thị trường của công ty ở Singapore, nơi hiện này chiếm hơn 60% kho vận nghiên cứu thuê ngoài cho ngành công nghiệp khoa học sự sống. Chủ tịch Uỷ ban phát triển kinh tế Singapore cho biết, sự đầu tư này là một bước ngoặt đáng kể cho các ngành kho vận, khoa học sinh hoá của Singapore và khẳng định vị trí của Singapore như là một trung tâm kho vận toàn cầu và chuyển phát nhanh hàng không.

  Lan Phương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TNT gia tăng hoạt động trong thị trường khoa học sự sống

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TNT gia tăng hoạt động trong thị trường khoa học sự sống bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TNT gia tang hoat dong trong thi truong khoa hoc su song ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TNT gia tăng hoạt động trong thị trường khoa học sự sống ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP