S_Fone cung cấp dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ

09:28 29/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 1-1-2007, S-Fone chính thức tính cước dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Call Keeper sau ba tháng thử nghiệm. Call Keeper là dịch vụ tiện ích giúp thông báo cho các thuê bao S-Fone những cuộc gọi bị nhỡ trong trường hợp máy của thuê bao bận, hết pin,...

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của S-Fone đều có thể sử dụng dịch vụ Call Keeper. Để đăng kí sử dụng, khách hàng gửi tin nhắn theo mẫu DK[Mật mã] (Mật mã do khách hàng tự chọn gồm 4 chữ số) tới số 902. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống Call Keeper sẽ tự động gửi bản tin thông báo những cuộc gọi nhỡ khi thuê bao ở trạng thái không liên lạc được.

Ngoài ra, các thuê bao S-Fone có thể tra cứu toàn bộ thông tin các cuộc gọi nhỡ và thay đổi Mật mã bằng cách truy cập WAP, hệ thống ARS (gọi đến số 902 từ điện thoại di động S-Fone) hoặc truy cập vào trang www.sfone.com.vn.

Hệ thống Call Keeper cho phép khách hàng xem thông tin cuộc gọi nhỡ theo từng ngày cụ thể bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: YC[ngày][Mật Mã] (ngày gồm 4 số: DDMM) và gửi đến số 902. Thuê bao có thể tạm thời ngưng sử dụng dịch vụ bằng cách hủy kích hoạt tạm thời: bấm *9028 và nhấn phím Call, kích hoạt lại dịch vụ: bấm *9029 và nhấn phím Call hoặc huỷ bỏ dịch vụ bằng cách gửi tin nhắn đến số 902 với định dạng HB[Mật mã].

Dịch vụ Call Keeper được cung cấp với mức cước phí 5.000 đồng/tháng cho thuê bao trả sau và 165 đồng/ngày cho thuê bao trả trước. Cước các loại tin nhắn để đăng ký, hủy đăng ký, đổi mật mã và truy vấn là 300 VND/tin; phí truy cập vào hệ thống trả lời tự động ARS 902 là 50% cước thông tin di động thông thường, phí truy cập thông qua WAP sẽ tùy thời điểm ứng với chính sách tính cước các dịch vụ WAP của S-Fone; miễn phí khi truy cập thông tin về dịch vụ Call Keeper thông qua Web và gọi mã chức năng *902, *9028, *9029.

Theo TT

VietBao.vn
contentlength: 2596
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--