Phim “đen” tấn công vào điện thoại di động

12:57 06/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim �Sden� tan cong vao dien thoai di dongKhi các trang web đen đều đã bị ngăn chặn, một số chatter đang rỉ tai nhau một số thủ thuật để xem được những đoạn phim quay lén cảnh tình tự của những đôi nam nữ trong các quán cà phê máy lạnh.

Theo sự chỉ dẫn một chatter, để xem được những đoạn phim trên thì phải có một số thiết bị chuyên dụng như máy tính xách tay có thể dùng Internet không dây cùng với một thiết bị khác không thể thiếu là điện thoại di động đời mới có chức năng quay phim, chụp hình, đặc biệt máy phải có bộ nhớ càng lớn càng tốt.

 

Chiều chủ nhật (4-4), khi ngồi tại một quán cà phê ở Hồ Con Rùa, chúng tôi tình cờ thấy một nhóm thiếu niên nam có nữ có, ăn mặc khá mốt, đang chụm đầu vào chiếc điện thoại Nokia 7600, có em lâu lâu ngước mắt lên nhìn xung quanh như cảnh giác. Thấy lạ, chúng tôi đến gần và ghé mắt nhìn vào chiếc điện thoại đang nằm lọt trong lòng bàn tay của một em đầu để tóc hai mái nhuộm hightlight.

 

Trên màn hình là những cảnh mùi mẫn từng xuất hiện trên một trang web. Bỗng một em gái trong nhóm nói khẽ: “Coi chừng, người ta mà thấy được là chết cả đám!”. Tay thiếu niên đang cầm điện thoại hất hàm nói: “Yên tâm đi, đã đưa vào điện thoại nhỏ xíu như thế này thì ai phát hiện được mà lo!”...

 

Kể lại chuyện này với H.V - một chủ cửa hàng chuyên bán điện thoại di động có tiếng ở TP - chúng tôi được biết việc chuyển tải các đoạn phim từ VCD hoặc từ mạng lên điện thoại di động rất dễ dàng. Nhất là những loại điện thoại đời mới như Nokia 3650, 3660, 7600...

 

Nếu đúng như lời H.V nói, đây quả là một hình thức phát tán sản phẩm đồi trụy rất tinh vi và việc ngăn chặn nó đang nằm ngoài tầm kiểm soát của các cơ quan chức năng.

Theo NLĐ

VietBao.vn
contentlength: 2670
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--