Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột

Thứ năm, 29 Tháng tám 2013, 11:52 GMT+7
 • Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột
  Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột.

  Với tiện ích 4ur-Windows-8-Mouse-Balls nhỏ gọn, bạn có thể tạo thêm hiệu ứng vui nhộn cho con trỏ chuột bằng những quả bóng luôn theo đuôi ở bất kỳ đâu.

  Mặc định, 4ur-Windows-8-Mouse-Balls chỉ khởi tạo 8 quả bóng theo sau con trỏ chuột, bạn có thể tăng giảm con số này tùy ý bằng cách kéo thanh trượt Mouse-Balls, với giới hạn từ 3 đến 16 quả bóng.

  Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột 1

  Giao diện thiết lập chương trình.

  4ur-Windows-8-Mouse-Balls cung cấp 6 loại bóng khác nhau, bạn tùy chọn tại mục Image/Texture, gồm: Glass ball (bóng thủy tinh), Red ball (bóng màu đỏ), Blue ball (bóng màu xanh da trời), Tennis ball (bóng quần vợt), Soccer ball (banh bóng đá), Base ball (banh bóng rổ).

  Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh độ trong suốt của các quả bóng so với những đối tượng khác trên màn hình tại thanh trượt Transparency, và tốc độ di chuyển của chúng tại thanh Speed.

  Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột - 2

  Những quả bóng luôn theo sau con trỏ chuột.

  Thiết lập xong, bạn đánh dấu vào Start with Windows để 4ur-Windows-8-Mouse-Balls luôn hoạt động khi vừa vào Windows. Từ nay, mỗi khi bạn di chuyển con chuột, các quả bóng sẽ theo sau rất linh hoạt, uyển chuyển và đẹp mắt.

  4ur-Windows-8-Mouse-Balls có dung lượng 23,1KB, được cung cấp miễn phí . Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén, rồi kích hoạt tập tin 4ur-Windows-8-Mouse-Balls.exe để sử dụng.

  Việt Báo
  Ngọc Phạm (Khampha.vn)
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nhung qua bong vui nhon theo duoi con tro chuot ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Những quả bóng vui nhộn theo đuôi con trỏ chuột ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM