Nhật Bản hỗ trợ đào tạo CNTT miễn phí

Chủ nhật, 26 Tháng chín 2004, 00:33 GMT+7
 • VITEC - Trung tâm Sát hạch Công nghệ thông tin (CNTT) và Hỗ trợ Đào tạo vừa thông báo tuyển học viên tham dự các khoá đào tạo CNTT miễn phí do Chính phủ Nhật Bản tài trợ.

  Khoá đào tạo Kỹ sư Hệ thống mạng tại Nhật Bản dự kiến tổ chức từ ngày 17/1/2005 tới ngày 4/3/2005, do Trung tâm Hợp tác Quốc tế Tin học hoá (CICC) Nhật Bản tài trợ.

  VITEC và CICC sẽ xét chọn học viên tham dự trên cơ sở các điều kiện về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác do CICC công bố. Ưu tiên các thí sinh đã thi đỗ trong các kỳ sát hạch kỹ sư tại Việt Nam và hiện đang làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT.

  Nhat Ban ho tro dao tao CNTT mien phi
  Khoá đào tạo CNTT cho các kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản vào cuối năm 2002. (ảnh HT).

  Học viên tham gia khoá học sẽ được hỗ trợ 100% học phí, vé máy bay, chi phí ăn ở và một khoản trợ cấp trong thời gian học tập tại Trung tâm Đào tạo của CICC ở Tokyo.

  Hồ sơ đăng ký dự tuyển: mẫu đăng ký dự tuyển + hai ảnh 4x6, bản sao chứng nhận thi đỗ sát hạch, bản giới thiệu của đơn vị, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân, lệ phí tuyển chọn và xét hồ sơ: 200.000 đồng.

  Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ: 13/10/2004, tại Văn phòng VITEC, 97 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (ĐT: 04. 9425416, fax: 04.9425417).

  Kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo trực tiếp tới các thí sinh trúng tuyển và trên website của VITEC.

  Khoá đào tạo kỹ sư hệ thống cầu sẽ được tổ chức tại Hà Nội với sự hợp tác và hỗ trợ kinh phí của tổ chức AOTS, Nhật Bản.

  Đây là khoá học dành cho kỹ sư CNTT đang làm việc cho các công ty Nhật Bản cũng như các đối tượng có kế hoạch làm việc hoặc tham gia dự án về CNTT và phát triển phần mềm tại Nhật Bản. Vì vậy, ngoài những kiến thức được giảng dạy trong khóa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn như kỹ năng quản lý dự án, phát triển phần mềm học viên sẽ được tìm hiểu thêm những thông tin và kiến thức mới về xã hội, văn hóa Nhật Bản.

  Khóa học được tổ chức trong bốn tuần, từ ngày 22/11 đến 17/12/2004 tại Trung tâm e-Learning Việt Nhật, chi nhánh tại Hà Nội. Hồ sơ đăng ký gửi VITEC trước ngày 25/10.

  Trong bốn tuần, từ ngày 1 đến 26/11/2004, VITEC và CICC cũng sẽ tổ chức khoá đào tạo quản lý dự án CNTT (ITPM) tại Hà Nội. Giảng viên là các chuyên gia CNTT của Nhật Bản do CICC điều phái. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính sử dụng trong khoá học. Đăng ký tham dự khoá học qua số điện thoại: (04) 9425416.

  Thông tin chi tiết về các khoá đào tạo CNTT này có thể xem trên website www.vitec.org.vn

  Hải Linh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhật Bản hỗ trợ đào tạo CNTT miễn phí

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhật Bản hỗ trợ đào tạo CNTT miễn phí bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nhat Ban ho tro dao tao CNTT mien phi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhật Bản hỗ trợ đào tạo CNTT miễn phí ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Internet của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - INTERNET