Microsoft giúp VCCI nâng hiệu suất công việc

Thứ ba, 08 Tháng tư 2014, 12:39 GMT+7
 • - Trong nội dung Biên bản ghi nhớ vừa được Microsoft và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) ký kết, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực trọng tâm bao gồm Xây dựng nhận thức cho khối Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam nhằm tối ưu hóa tiềm năng của các doanh nghiệp.

  Microsoft sẽ cùng VCCI triển khai các chương trình hỗ trợ thiết thực để giúp các DNNVV, doanh nhân nữ phát huy tối đa các tiềm năng của mình, giúp họ biến những ý tưởng của mình thành hiện thực, đồng thời hỗ trợ DNNVV tạo giá trị gia tăng trong chuỗi giá trị nông nghiệp thông qua ứng dụng CNTT. Ngoài ra, Microsoft sẽ hợp tác chặt chẽ với VCCI để nghiên cứu, đề xuất lộ trình nâng cao ứng dụng CNTT và công nghệ điện toán đám mây nhằm nâng cao hiệu suất công việc của VCCI.

  Ảnh minh họa
  Phát biểu tại lễ ký kết,Bà Phạm Thị Thu Hằng, Tổng thư ký VCCI cho biết “Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác ngày hôm nay với Microsoft đánh dấu một bước phát triển mới của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trong việc mang đến những hỗ trợ hiệu quả và thiết thực hơn cho cộng đồng DNVVN tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn, thông qua sự hợp tác này, sẽ ngày càng có nhiều DNVVN thành công và phát triển hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước”.

  Chiếm đa số (96%) trong tổng số các doanh nghiệp đăng ký hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Khối DNNVVViệt Nam đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam . Có thể nói,DNNVV làmạch máu của nền kinh tế, là khu vực đang gánh nhiều trọng trách cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Chính vì vậy, trong thời gian qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của khối DNNVV Việt Nam.

  Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho hay, với danh mục hơn 200 dịch vụ điện toán đám mây, bao gồm Bing, MSN, Outlook.com, Office 365, oneDrive, Skype, Xbox Live và nền tảng Windows Azure, hiện nay hơn 1 tỷ khách hàng và 20 triệu doanh nghiệp tại 88 thị trường trên toàn cầu đang sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft và đạt được những lợi ích vượt trội. “Chúng tôi tin rằng, các giải pháp điện toán đám mây của Microsoft chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng DNNVV tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được những cơ hội thành công trong tương lai” - ông Trí nói.


  Hiền Mai

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft giúp VCCI nâng hiệu suất công việc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft giúp VCCI nâng hiệu suất công việc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft giup VCCI nang hieu suat cong viec ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft giúp VCCI nâng hiệu suất công việc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP