Microsoft chuẩn bị nâng cấp Windows Server 2003

Thứ ba, 13 Tháng tư 2004, 15:29 GMT+7
 • Microsoft chuan bi nang cap Windows Server 2003Mặc dù đang bận rộn với kế hoạch nâng cấp Windows XP, Microsoft vẫn cho biết hãng này sẽ tiến hành nâng cấp bảo mật cho hệ điều hành Windows Server 2003.

  Theo phát ngôn viên của Microsoft, bản nâng cấp sẽ tăng khả năng bảo mật và tính tin cậy của sản phẩm, tạo điều kiện cho quản trị viên có thể kiểm soát hệ thống chặt chẽ hơn và theo dõi hành vi của từng máy khách khi kết nối vào mạng.

  Một trong số những thay đổi lớn nhất của Windows Server 2003 là sự ra đời của hệ thống ACI (Advanced Client Inspection - Kiểm soát khách cao cấp) với tính năng kiểm tra tình trạng của máy kết nối vào mạng. Hệ thống này tương tự với dự án Kiểm soát quản trị mạng lưới của Cisco nhưng được thực hiện chặt chẽ hơn trong môi trường Windows.

  Khi một máy khách kết nối vào mạng, Windows Server 2003 sẽ kiểm tra tính an toàn của hệ thống và tiến hành so sánh với chính sách bảo mật được hoạch định sẵn từ trước (do quản trị hệ thống đặt ra), và nếu máy khách không đáp ứng được các yêu cầu bảo mật, nó không thể kết nối vào mạng.

  (VDCmedia)

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft chuẩn bị nâng cấp Windows Server 2003

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft chuẩn bị nâng cấp Windows Server 2003 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft chuan bi nang cap Windows Server 2003 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft chuẩn bị nâng cấp Windows Server 2003 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP