Lộ tên mã của Galaxy Note 10 – Da Vinci

11:08 12/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong khi Galaxy Note 9 vẫn còn chưa “nguội”, thông tin về Galaxy Note 10 đã khiến cho các fan hâm mộ xôn xao.

Thông tin mới nhất về Galaxy Note 10 đã xuất hiện trên trang Twitter cá nhân nổi tiếng mang tên Ice Universe, chuyên đưa ra những dự đoán chính xác về sản phẩm của Sasmung. Theo đó, Galaxy Note 10 đã có tên mã chính thức - "Da Vinci". Đây là tên danh họa thiên tài và nổi danh khắp thế giới với nhiều tác phẩm kinh điển, trong đó có bức tranh về nụ cười bí ẩn của nàng Mona Lisa. Có thể nói, cái tên này truyền cảm hứng và phản ánh phần nào xu hướng phát triển của Samsung cho sản phẩm của mình. Trước đó, các mẫu flagship thường được đặt những cái tên hấp dẫn như: "Star" – Ngôi sao, "Crown" – Vương miện, "Dream” - Giấc mơ,...

Lo ten ma cua Galaxy Note 10 � Da Vinci

Bức họa nổi tiếng của danh họa Da Vinci.

Tên mã có khả năng gợi ý Galaxy Note 10 sẽ đi kèm với bút S Pen được cải tiến rất lớn. Bởi lẽ, Leonardo Da Vinci là một nghệ sĩ và một họa sĩ, và mối liên hệ với các thiết bị Samsung là hãng có bút vẽ chuyên dụng.

Lo ten ma cua Galaxy Note 10 � Da Vinci

Galaxy Note 9 năm nay của Samsung.

Tất nhiên, thế hệ Galaxy Note năm sau sẽ cung cấp năng suất mạnh mẽ nhưng tên mã này cho thấy công ty đã bắt tay vào khởi động và chuẩn bị cho sản xuất ngay vào thời điểm này. Điều này hứa hẹn Galaxy Note 10 năm sau sẽ không kém phần cao cấp và thậm chí có thể thay đổi xu hướng của thị trường smartphone sau này.

VietBao.vn
contentlength: 3663
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--