Lần đầu tiên, Chợ công nghệ và thiết bị được tổ chức tại Hà Nội

Thứ sáu, 11 Tháng tám 2006, 16:54 GMT+7
 • Lan dau tien, Cho cong nghe va thiet bi duoc to chuc tai Ha Noi

  Đại diện Chính phủ cắt băng khai mạc Chợ công nghệ VN tổ chức năm 2003

  (HNMĐT) - Chợ công nghệ và thiết bị Thủ đô 2006 (Techmart Hanoi 2006), sẽ diễn ra từ 22 đến 25/9 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ). Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Hà Nội.

  Techmart Hanoi 2006 là Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành, tập trung vào lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Viễn thông, Điện tử và Tự động hóa, do Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Bưu chính-Viễn thông và UBND thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức.

  Theo Ban tổ chức, Techmart Hanoi 2006 sẽ có khoảng 230 đơn vị tham gia, trong đó có 30 đơn vị nước ngoài. Các đơn vị sẽ giới thiệu và chuyển giao công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

  Tại hội chợ, Chợ tư vấn sẽ được tổ chức. Theo đó, khách tham quan sẽ được tư vấn về những vấn đề liên quan đến lựa chọn công nghệ, sản phẩm, giao dịch, chuyển giao công nghệ, sở hữu trí tuệ, thương hiệu, bảo quyền, chất lượng sản phẩm...

  Trong khuôn khổ của Techmart Hanoi 2006, có các hoạt động: giới thiệu, thuyết trình công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm điển hình; giới thiệu công nghệ, thiết bị và dịch vụ các các đơn vị tham gia hội chợ trên mạng (Techmart ảo); hội thảo xúc tiến thương mại các sản phẩm khoa học và công nghệ.

  N.Hương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lần đầu tiên, Chợ công nghệ và thiết bị được tổ chức tại Hà Nội

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lần đầu tiên, Chợ công nghệ và thiết bị được tổ chức tại Hà Nội bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lan dau tien Cho cong nghe va thiet bi duoc to chuc tai Ha Noi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lần đầu tiên, Chợ công nghệ và thiết bị được tổ chức tại Hà Nội ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP