Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn FPT và Agribank

20:23 27/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ky ket hop tac chien luoc giua Tap doan FPT va Agribank(HNMĐT) - Ngày 27/03/2007, tại Hà Nội, Tập đoàn FPT và Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược, nhằm chia sẻ các giá trị cùng có lợi giữa 2 bên. Một trong các điểm quan trọng nhất của thoả thuận này là FPT sẽ trở thành đối tác chiến lược công nghệ của Agribank.

 

Theo đó, FPT sẽ tư vấn, hợp tác xây dựng chiến lược hiện đại hoá và tin học hoá Agribank một cách toàn diện, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài của Agribank. Quá trình này bao gồm nhiều hoạt động như: hoạch định lộ trình tin học hóa, giới thiệu và xây dựng các giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông; triển khai giải pháp cũng như vận hành, bảo trì và nâng cấp các hệ thống thông tin của Agribank…Với vị trí Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, với hệ thống các đối tác toàn cầu và đội ngũ cán bộ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, FPT cam kết dành cho Agribank sự hỗ trợ tốt nhất của mình.

 

Đặc biệt, trong quá trình cổ phần hoá Agribank, FPT sẽ tham gia tư vấn cổ phần hóa cho Agribank trên cơ sở kinh nghiệm sẵn có về cổ phần hóa cũng như các dịch vụ cung cấp bởi các định chế tài chính mà FPT tham gia.

 

Hỗ trợ song phương trong lĩnh vực đào tạo cũng được FPT và Agribank nhấn mạnh trong thoả thuận hợp tác. FPT và Agribank sẽ trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin, kỹ năng quản lý giữa lãnh đạo cấp cao và cán bộ nghiệp vụ của hai bên; tận dụng lợi thế sẵn có của Đại học FPT để phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin và các nguồn nhân lực khác.

 

Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT FPT khẳng định: “Thoả thuận hợp tác giữa FPT và Agribank là kết quả sự hợp tác lâu dài, ổn định và hiệu quả cho cả hai bên và có triển vọng tốt. Agribank là khách hàng chiến lược của FPT trong lĩnh vực ICT và FPT cũng là khách hàng của Agribank. Hai bên sẽ hợp tác ngày càng hiệu quả hơn trong tương lai. Việc ký kết đã đánh dấu một bước phát triển trong quan hệ giữa FPT – Agribank, góp phần phát triển lĩnh vực khoa học công nghệ VN”.

PV

VietBao.vn
contentlength: 3157
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--