Hướng dẫn đăng ký gói Siêu SIM Vietnamobile

Thứ sáu, 01 Tháng mười một 2019, 11:17 GMT+7
 • Gói cước nổi nhất của Vietnamobile hiện nay chắc hẳn là gói Siêu SIM, với 5 GB tốc độ cao một ngày, tính ra khoảng 150 GB tốc độ cao một tháng cùng nhiều ưu đãi miễn phí cuộc gọi, SMS.

  Vietnamobile thường có những gói ưu đãi khủng đủ sức hấp dẫn đối với không ít thuê bao di động. Hiện nay gói cước nổi nhất của Vietnamobile chắc hẳn là gói Siêu SIM, với 5 GB tốc độ cao một ngày, tính ra khoảng 150 GB tốc độ cao một tháng.

  Bên cạnh dung lượng data khủng hàng ngày thì gói Siêu SIM còn miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, miễn phí tất cả SMS nội mạng, và tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng/tháng. Tất nhiên ngoài phần ưu đãi thì cước Siêu SIM khá cao, cước ngoại mạng là 1.500 đồng/phút, cước nội mạng là 990 đồng/phút.

  Thời gian khuyến mãi của gói Siêu SIM là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt, với chu kỳ 30 ngày và cần nạp tối thiểu 30.000 đồng để duy trì khuyến mãi.

  Hướng dẫn đăng ký 4G Vietnamobile ngày 5 GB gói Siêu SIM

  Huong dan dang ky goi Sieu SIM Vietnamobile

  Vietnamobile thường có những gói ưu đãi khủng đủ sức hấp dẫn đối với không ít thuê bao di động.

  Dung lượng: 5 GB tốc độ cao một ngày (hết dung lượng trở về tốc độ 2G)

  Ưu đãi: Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, miễn phí tất cả SMS nội mạng, và tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng/tháng

  Chu kỳ: 30 ngày (cần nạp tối thiểu 30.000 đồng để duy trì khuyến mãi)

  Đăng ký: DK SIEUSIM gửi 345

  Kiểm tra khuyến mãi: gọi *101# hoặc *102#

  Hủy: HUY SIEUSIM gửi 345

  Anh Hào (Tổng hợp)

  Loading...
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hướng dẫn đăng ký gói Siêu SIM Vietnamobile

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hướng dẫn đăng ký gói Siêu SIM Vietnamobile bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Huong dan dang ky goi Sieu SIM Vietnamobile ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hướng dẫn đăng ký gói Siêu SIM Vietnamobile ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM