Hoàn thành việc đầu tư, nâng cấp Trung tâm An ninh mạng BKIS

Thứ năm, 24 Tháng mười một 2005, 14:38 GMT+7
 • Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS, Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, trong khuôn khổ các dự án đầu tư trọng điểm Quốc gia về Công nghệ Thông tin, Chính phủ đã phê duyệt quyết định đầu tư 49 tỷ đồng để nâng cấp Trung tâm An ninh mạng BKIS Đại học Bách Khoa Hà Nội.

   

   Sau hơn 2 năm triển khai, Trung tâm BKIS đã được trang bị một số lượng lớn các thiết bị mạng, thiết bị an ninh chuyên dụng, thiết bị kiểm định chất lượng mạng và phòng thí nghiệm An ninh mạng hiện đại hàng đầu khu vực, đạt chuẩn quốc tế.           

   

  Với các trang thiết bị được đầu tư, các chuyên gia của Trung tâm có thể giả lập được mô hình của hầu hết các hệ thống mạng ở Việt Nam, nhờ đó luôn luôn sẵn sàng khi tư vấn, thiết kế giải pháp an ninh cho bất kỳ hệ thống mạng nào ở Việt Nam”. Song song với quá trình tiếp nhận đầu tư, Trung tâm đã đào tạo được một đội ngũ hơn 50 chuyên gia an ninh mạng. BKIS cũng đã xúc tiến và hiện là nhà tư vấn an ninh mạng cho hầu hết các cơ quan quan trọng của Chính Phủ. Hiện tại, BKIS cũng là đại diện của Việt Nam trong Hiệp hội các tổ chức cứu hộ sự cố máy tính của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APCERT). BKIS cũng đã hoàn thành website phiên bản mới ngày hôm qua 23/11 tại http://www.bkav.com.vn

   

  HNMTC

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hoàn thành việc đầu tư, nâng cấp Trung tâm An ninh mạng BKIS

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hoàn thành việc đầu tư, nâng cấp Trung tâm An ninh mạng BKIS bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoan thanh viec dau tu nang cap Trung tam An ninh mang BKIS ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hoàn thành việc đầu tư, nâng cấp Trung tâm An ninh mạng BKIS ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP