HP cung cấp nhiều loại mực in hiệu quả

Thứ ba, 27 Tháng mười một 2007, 00:22 GMT+7
 • HP cung cap nhieu loai muc in hieu qua(HNMĐT) Công ty HP vừa công bố đến khách hàng các kết quả nghiên cứu mực in mới nhất về mực in chính hãng và mực in nạp lại. Kết quả của thí nghiệm cho thấy trung bình ống mực chính hãng của HP có thể in ra số trang nhiều hơn gấp đôi (nhiều hơn 106,6 %) so với dòng sản phẩm tái chế và bơm lại của các nhãn hiệu khác tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

   

  Đây là kết quả do HP phối hợp cùng Tổ chức kiểm nghiệm kĩ thuật hàng đầu TÜV SÜD PSB đã thực hiện một nghiên cứu đáng tin cậy dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương đối với các sản phẩm mực in chính hãng, mực tái chế và mực bơm lại. Về độ tin cậy thì các sản phẩm hộp mực chính hãng của HP không hề có trường hợp hư hỏng nào so với tỉ lệ hư hỏng hơn một phần tư (25,7%) của hộp mực tái chế.

   

  Ông Neel Pillai, Giám đốc thị trường của HP khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, Nhóm In ấn và Hình ảnh, nói:  “Đem đến cho khách hàng lựa chọn và giá trị là điều thiết yếu để thúc đẩy sự phát triển liên tục. Sự sáng tạo mà HP áp dụng vào trải nghiệm khách hàng cũng quan trọng như sự sáng tạo đứng sau công nghệ đã được áp dụng trong các sản phẩm giấy và mực hiệu năng cao của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm sâu sắc đến công tác bảo vệ môi trường trong từng khâu sản xuất sản phẩm và sử dụng.”

   

  Trung tâm của chiến lược vật tư in ấn mới đầy tính sáng tạo của HP là phương pháp công ty sử dụng để cung cấp thêm sự lựa chọn và giá trị của hộp mực cho khách hàng của mình. HP sẽ công bố các dòng sản phẩm mực mới, mang tính đột phá để thỏa mãn nhu cầu của những phân khúc thị trường tiêu dùng khác nhau.

   

  Từ đầu năm nay, trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, HP đã cung cấp nhiều loại hộp mực đa dạng hơn cho khách hàng. Cụ thể, công ty sẽ cung cấp các lựa chọn hộp mực khác nhau phù hợp với các nhu cầu in ấn đặc thù của khách hàng: nhu cầu in ấn với khối lượng nhỏ; khối lượng in ấn nhiều, đòi hỏi sản lượng cao hơn và nhu cầu in ấn đặc biệt như in ảnh. Và trong một số thị trường lựa chọn HP sẽ cung cấp hộp mực “đen đơn giản” cho khách hàng cần in ấn nhanh với chất lượng vừa phải.

   

  Cách tiếp cận vào thị trường mới này được ứng dụng cho các nhóm sản phẩm vật tư in của HP trên toàn cầu. Với HP, sản phẩm và các chiến lược bán lẻ được địa phương hóa cho từng thị trường… Kinh nghiệm bán lẻ được cải thiện này sẽ được giới thiệu ở các diễn đàn trên khắp các nước Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2007.

   

  Là một phần của phương thức tiếp cận lần này, HP cung cấp đến người dùng những hộp mực mới dung tích lớn, có tên gọi là hộp mực in phun XL của HP, để đưa đến nhiều giá trị hơn nữa, với khả năng tiết kiệm đến 40% so với các hộp mực tiêu chuẩn. Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều hơn các gói đôi/đa hộp mực với mức độ tiết kiệm chi phí đến 15% so với các hộp mực tiêu chuẩn.

   

  L.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HP cung cấp nhiều loại mực in hiệu quả

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HP cung cấp nhiều loại mực in hiệu quả bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HP cung cap nhieu loai muc in hieu qua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HP cung cấp nhiều loại mực in hiệu quả ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP