HP Integrity đạt doanh số 500 triệu đô la tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

14:49 11/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HP Integrity dat doanh so 500 trieu do la tai khu vuc Chau A Thai Binh Duong(HNMĐT) - HP vừa công bố, năm 2005, doanh số khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của giải pháp máy chủ HP Integrity đã vượt ngưỡng 500 triệu đô la. Hơn 8000 máy chủ và các giải pháp như phần mềm, hệ thống lưu trữ HP và các dịch vụ phần cứng đã được  lựa chọn và ứng dụng bởi hơn 1000 khách hàng thuộc các lĩnh vực công nghiệp trọng điểm của khu vực Chấu Á Thái Bình Dương.

 

Hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp trong khu vực quan tâm tới khả năng linh hoạt của dòng máy chủ Integrity HP trong việc hỗ trợ đa nền tảng, khả năng linh hoạt này đã được nâng cao trong năm 2005 để đáp ứng thách thức về vòng đời thông tin cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Một số khách hàng lớn đã lựa chọn giải pháp máy chủ Integrity của HP trong năm 2005 là: SK Telecom (Hàn Quốc); Tai Fook Securities (Hồng Kông); CargoSmart (Hồng Kông); SAI Global (Úc)…

 

Đối với hơn 7600 các ứng dụng phần mềm hiện có trên thị trường chạy trên nền máy chủ HP Integrity thì 450 ứng dụng phát triển bởi các đối tác Châu Á Thái Bình Dương. Doanh thu máy chủ Integrity HP trên toàn cầu năm 2005 tăng 81% so với năm 2004 trong đó doanh số giải pháp Integrity là 1,6 tỷ đô la Mỹ trong năm tài chính 2005.

 

Theo báo cáo gần đây của IDC, HP dẫn đầu khu vực Châu A’ Thái Bình Dương (bao gồm cả Nhật Bản) về máy chủ EPIC, sử dụng bộ xử lý Intanium 2 với phân đoạn thị trường chiếm 79,4% đơn vị hàng bán ra và 60,7% doanh số sản xuất. Trong năm 2005, doanh thu máy chủ Integrity HP tại Châu Á Thái Bình Dương (gồm cả Nhật Bản) tăng 91% so với năm 2004. Ngoài ra, HP cũng là nhà cung cấp hàng đầu đối với dòng máy chủ cấp cao (high-end) Unix Server trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương với doanh số tăng trưởng 31,8% so với năm 2004.

 

Ông Peter Hall, Phó chủ tịch kiêm Quản lý Bộ phận Các Hệ thống Thiết yếu cho kinh doanh thuộc nhóm Giải pháp công nghệ, HP Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Thành công vượt trội của HP trên thị trường là nhờ việc giúp cho khách hàng đáp ứng được hàng loạt các yêu cầu thay đổi trong kinh doanh chỉ với một dòng máy chủ theo chuẩn công nghiệp có độ linh hoạt cao và mang tính tương lai”. Ông Peter Hall cho biết thêm “Trong năm 2006, HP sẽ tiếp tục phát triển giá trị và năng lực kinh doanh của các giải pháp máy chủ Integrity bằng việc tiếp tục nâng cao tính linh hoạt, bảo mật và đơn giản hoá quản trị máy chủ Integrity”

 

Ông William Wu, Giám đốc tiếp thị khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Intel- bộ phận Nền tảng của máy chủ- cho biết: “Các giải pháp máy chủ Integrity HP dựa trên bộ xử lý Intanium 2 và dòng sản phẩm Intanium thế hệ mới, bao gổm: bộ xử lý lõi kép Intanium 2 với tên mã là Montecito, sẽ đóng vai trò thay đổi ngành CNTT”. Ông cho biết thêm: “Ngày nay, các công ty có thể tin rằng giải pháp “mở” này sẽ đưa lại nền tảng vững chắc cho việc thiết kế kiến trúc ứng dụng kinh doanh thiết yếu trong vòng 2 thập kỷ tới với mức độ tin cậy cực cao, khả năng bảo mật, vận hành tốt, nhiều chọn lựa và khả năng mở rộng với chi phí đầu tư thấp hơn so với các giải pháp RISC khác”.

 

Máy chủ HP Integrity  cũng có khác biệt duy nhất vượt trội, chiếm vị trí số 1 khi  đánh giá vận hành hệ thống chuẩn TPC-C chạy với nền Oracle (hệ thống đơn và hệ thống cluster) và chạy với nền Window (hệ thống đơn). Ông Chris Atkinson, Phó chủ tịch - Giám đốc marketing và kinh doanh, Microsoft Châu Á Thái Bình Dương, cho biết “Với các thiết bị phần cứng và phần mềm dành cho Windows 64 bít, các tổ chức có thể triển khai các ứng dụng mới hoặc di trú hệ thống hiện hành sang công nhệ mới nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dòng sản phầm máy chủ HP Integrity, với phần mềm máy chủ Windows 2003 và Microsoft SQL Server 2000 Enterprise Edition (64-bit), sẽ đem lại cách tiếp cận tốt nhất cho môi trường cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Giải pháp này  là con đường hữu ích, tiểt kiệm chi phí để đáp ứng thách thức kinh doanh và được coi là độc lập với các hệ thống bản quyền và phải trả chi phí khác”

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 5641
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--