Giải pháp an ninh trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ sáu, 05 Tháng năm 2006, 14:15 GMT+7
 • (HNMĐT) - Mới đây, nhà cung cấp phần mềm an ninh và lọc web số một thế giới và Celestix Networks, hãng phát triển hàng đầu các thiết bị an ninh chuyên dụng chạy hệ điều hành Windows Server, đã thông báo về việc tích hợp bộ sản phẩm phần mềm Websense® Web Security Suite® lên Thiết bị Celestix® MSA.

   

  Thiết bị Celestix MSA với hệ điều hành Windows Server 2003 được cứng hoá, giao diện quản trị Celestix SlingShot™, cài đặt sẵn Microsoft® Internet Security and Acceleration Server 2004 (ISA 2004) nay liên kết với bộ sản phẩm Websense Web Security Suite cho ra một giải pháp an ninh linh hoạt cao và dễ quản trị ở trong cùng một thiết bị.

   

  Qua việc tích hợp với bộ sản phẩm Websense Web Security Suite, thiết bị Celestix MSA sẽ mang đến một giải pháp an ninh trọn gói cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chống lại các mối đe doạ từ Internet hiện nay, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng sử dụng phần mềm Websense cài đặt sẵn trên thiết bị bao gồm triển khai nhanh chóng, nền tảng bảo mật có sẵn và chi phí đầu tư thấp. Bộ sản phẩm Web Security Suite là một giải pháp bảo mật Internet giúp bảo vệ doanh nghiệp trước các mối đe doạ trên nền ứng dụng web như phần mềm gián điệp, các đoạn mã độc hại, giả mạo và lừa đảo trực tuyến. Không giống các giải pháp khác, Websense Web Security Suite còn ngăn chặn các thông tin mà phần mềm gián điệp và phần mềm ghi mã bàn phím truyền đi mỗi khi chúng liên kết qua cổng hậu với máy chủ của chúng. Hơn nữa, chỉ bộ sản phẩm Websense Web Security Suite bao gồm các thành phần Websense Web Protection Services™—SiteWatcher™, BrandWatcher™, and ThreatWatcher™ mới giúp bảo vệ website, thương hiệu và máy chủ web của doanh nghiệp. Mọi tính năng của bộ sản phẩm Websense Web Security Suite, bao gồm Websense Enterprise®, Real-Time Security Updates™, Instant Messaging (IM) Attachment Manager™ và những chức năng khác được hỗ trợ trên các thiết bị dòng MSA.

   

  Theo Steve Kelley, phụ trách hợp tác chiến lược của Websense cho biết: “Sự liên kết giữa bộ sản phẩm Websense Web Security Suite với các tính năng tường lửa, VPN và caching mạnh mẽ của Microsoft trên dòng thiết bị MSA mang đến cho khách hàng giải pháp bảo mật web hấp dẫn. Ngoài việc mang lại tính năng bảo mật mạnh, việc tích hợp với sản phẩm Celestix còn giúp triển khai nhanh chóng trong môi trường của khách hàng, với hệ điều hành được cứng hoá tạo nền tảng an ninh cho Websense đồng thời mang lại tổng chi phí đầu tư thấp.”

   

  Ông Jef Falcon, một kỹ sư an ninh của tập đoàn CDW, một nhà tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu cho doanh nghiệp, chính phủ và trường học nhận xét: “Sự gia tăng của Internet video và những website độc hại làm cho những nhà quản trị mạng lo lắng về những đe doạ tới băng thông và an ninh mạng. Kết hợp giữa Websense và Celestix trong một thiết bị làm đơn giản hoá quá trình triển khai, quản trị dễ dàng, tiết kiệm thời gian quản trị mạng giúp tập trung phục vụ người dùng.”

   

  Theo tiến sĩ Ravi Lingarkar, Giám đốc điều hành của Celestix Network: “Celestix chúng tôi hoàn toàn hài lòng về quan hệ đối tác với Websense. Mối quan hệ này giúp chúng tôi tiếp cận với một thị trường lớn hơn nhờ bổ xung các tính năng an ninh mà khách hàng của chúng tôi mong đợi. Điều cốt yếu là chúng tôi mang tới khách hàng một giải pháp an ninh toàn diện nhưng có thể cài đặt và cấu hình chỉ trong vòng 15 phút.”

   

  Để biết thêm thông tin về việc dùng thử phần mềm Websense 30 ngày hoặc để biết thêm thông tin về việc bảo vệ doanh nghiệp bạn khỏi các mối đe doạ bao gồm phần mềm gián điệp, chia sẻ file bình đẳng, bùng nổ virus và khai thác tấn công bên trong, khách hàng có thể xem tại www.websense.com. Phòng thí nghiệm Bảo mật Websense cung cấp bản nâng cấp bảo mật email miễn phí, là một những nguy cơ Internet mới đã được khám phá và có sẵn tại www.websensesecuritylabs.com.

   

  Lan Hương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Giải pháp an ninh trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giải pháp an ninh trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giai phap an ninh tron goi cho doanh nghiep vua va nho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giải pháp an ninh trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP