Ghi âm và làm việc với tin nhắn chuyên nghiệp

Thứ năm, 24 Tháng một 2008, 09:21 GMT+7
 • Bạn đang cần một phần mềm ghi âm hiệu quả cao và dễ sử dụng? Bạn muốn duyệt, xem tất cả các tin nhắn trên điện thoại của mình, kể cả các tin đã xóa. Bạn muốn sao chép hết các tin nhắn trong máy ra máy tính để xem?

  Ghi âm và làm việc với tin nhắn chuyên nghiệp

  Bạn đang cần một phần mềm ghi âm hiệu quả cao và dễ sử dụng? Bạn muốn duyệt, xem tất cả các tin nhắn trên điện thoại của mình, kể cả các tin đã xóa. Bạn muốn sao chép hết các tin nhắn trong máy ra máy tính để xem?

  Ghi âm chuyên nghiệp

  ITO Technology VITO AudioNotes 1.31 là một công cụ dành cho các máy Nokia Symbian thế hệ 3, cho phép người sử dụng ghi âm với định dạng MP3 và WAV. Các thao tác rất đơn giản, dễ thực hiện. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các bài giảng ở trường, các buổi phỏng vẫn chớp nhoáng… Chương trình có thể được sử dụng với nhiều mục đích ghi âm khác nhau, tại các hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn cho mình các đường dẫn lưu lại các đoạn ghi âm của mình. Trong khi ghi âm bạn có thể tạm dừng khi có việc bận. Bạn cũng có thể ghi âm nối tiếp giữa các đoạn khác nhau.

  Ghi am va lam viec voi tin nhan chuyen nghiepGhi am va lam viec voi tin nhan chuyen nghiepGhi am va lam viec voi tin nhan chuyen nghiep Hình 1                                  Hình 2                               Hình 3

   Sau khi được cài đặt lên máy, bạn sẽ thấy biểu tượng chương trình xuất hiện trong Menu. Bạn truy cập vào phần mềm và chọn File=>New. Một file ghi âm mới sẽ xuất hiện trong danh sách các đoạn ghi âm phía trên. Bạn chỉ cần chọn nút Start để bắt đầu ghi âm. Nút tạm dừng ở bên phải của bạn, nút Stop ở bên trái. Khi hoàn thành xong, bạn chọn Stop là file này sẽ tự động được lưu lại. File này sẽ xuất hiện trên danh sách phía trên, gồm có cả thời gian ghi âm hiển thị lên ngay trên tên của file.

  Bạn nhấn Options và cài đặt các tùy chọn tương ứng như là đường dẫn lưu trữ (Memory in use), kích cỡ, định dạng…(Hình 1,2,3)

  *Phần mềm được minh họa trên máy Nokia E65.

  Duyệt và làm việc với tin nhắn trên “dế”

  Wireless Labs Technologies Message Mirror Lite dành cho Symbian S60 sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng các chức năng này. Bạn có thể chuyển đổi định dạng tất cả tin nhắn của mình và chuyển vào máy tính hoặc gửi nhanh qua e-mail. Chương trình hỗ trợ 4 định dạng dữ liệu: TEXT, HTML, CSV và XML. Khi dùng phần mềm này, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn dữ liệu. Bởi vì chương trình có chức năng bảo mật bằng mã khóa vững chắc.

  Sau khi cài đặt thành công, bạn bắt đầu tiến hành đặt mã khóa cho chương trình. Sau khi đặt, bạn thoát ra và vào lại chương trình. Chương trình sẽ hỏi mã khóa ngay, bạn nhập mật mã. Có 3 tùy chọn để bạn chọn lựa: Start service (bắt đầu dịch vụ), Export Message (xuất tin nhắn), Quick Browse (duyệt nhanh tin nhắn). Bạn chọn phần Bắt đầu dịch vụ để thao tác. Bạn sẽ xem được và chỉnh sửa các tin nhắn trong phần này. Khi chọn Export Message, phần mềm sẽ hỏi bạn lựa chọn định dạng để chuyển đổi. Sau khi bạn chọn lựa và chuyển đổi thành công, bạn có thể nhấp Options để chọn hành động sao chép vào máy tính hoặc gửi dữ liệu thông qua e-mail.

  Các bạn có thể tải phần mềm về dùng thử tại: /vn/download/details/274/default.aspx

  *Phần mềm được minh họa trên máy Nokia N70.

  Theo e-Chip Mobile

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ghi âm và làm việc với tin nhắn chuyên nghiệp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ghi âm và làm việc với tin nhắn chuyên nghiệp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ghi am va lam viec voi tin nhan chuyen nghiep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ghi âm và làm việc với tin nhắn chuyên nghiệp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP