Error Doctor 2007 - ”Bác sĩ” máy tính tại gia

Chủ nhật, 04 Tháng hai 2007, 09:48 GMT+7
 • Error Doctor 2007 Bac si may tinh tai gia
  Không phải máy tính nào cũng hoàn toàn “khoẻ mạnh” sau một thời gian dài sử dụng, nhiều khi “trái gió trở trời” nó dở chứng không chịu khởi động, hiện thông báo này nọ kia tùm lum, lết thay vì chạy... và khi gặp những trường hợp như thế chắc chắn một điều máy tính của bạn đã “bệnh” rồi.

  Nếu gọi điện chờ “bác sĩ” tới khám chắc sẽ mất rất nhiều thời gian, tự mày mò “chữa” cho nó thì không dám chắc nó có bao nhiêu “bệnh” và “bệnh” gì nữa, thế thì tại sao bây giờ bạn không tự trang bị cho máy tính của mình một “bác sĩ” tại gia nhỉ? Error Doctor 2007 luôn sẵn sàng cho mọi máy tính, chỉ cần một cái bấm chuột đơn giản, chương trình sẽ dò tìm và “trị” tất cả mọi “bệnh”, giúp máy tính của bạn làm việc luôn trong tình trạng tốt nhất và nhanh nhất.

  Để tìm và sửa lỗi, bạn hãy chạy chương trình, sau đó bấm nút tròn có chữ SCAN ở bên trái. Trong khi chương trình quét, bạn có thể xem máy tính đang có bao nhiêu “bệnh” tại dòng TOTAL ERRORS trong cửa sổ.

  Sau khi chương trình làm việc xong, để trị các “bệnh” đó, bạn bấm nút REMOVE. Chờ trong giây lát, chương trình sẽ kích hoạt và tiến hành trị hết các “bệnh” hiện có, sau cùng bạn bấm OK từ hộp thông báo hoàn tất và đóng chương trình lại là xong.

  * Lưu ý: để máy tính của bạn luôn được “khoẻ mạnh”, bạn hãy dùng chương trình sau một khoảng thời gian sử dụng máy, nhất là khi có cài đặt thêm hay gỡ bỏ những chương trình khác.

  Tải Error Doctor 2007 tại Error Doctor , dung lượng 2,57MB, tương thích mọi Windows.

  Nguyễn Hữu Đức

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Error Doctor 2007 - ”Bác sĩ” máy tính tại gia

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Error Doctor 2007 - ”Bác sĩ” máy tính tại gia bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Error Doctor 2007 Bac si may tinh tai gia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Error Doctor 2007 - ”Bác sĩ” máy tính tại gia ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM