EMC lọt vào danh sách “100 công ty thành đạt trong nền kinh tế tri thức”

Thứ hai, 05 Tháng tư 2004, 10:01 GMT+7
 • Ngày 5/4, Tập đoàn EMC và hai chi nhánh phần mềm Documentum và LEGATO vừa được tạp chí KMWorld bình chọn trong danh sách ”100 công ty thành đạt về Quản lý tri thức trong năm 2004".

  Tạp chí KMWorld 100 xác định các doanh nghiệp sáng tạo đang góp phần tạo ra, định vị lại hoặc mở ra một thị trường mới trong nền kinh tế tri thức. Việc EMC và các chi nhánh phần mềm của mình được KMWorld công nhận đã khẳng định sự có mặt quan trọng của EMC trong thị trường quản lý thông tin. EMC đang định nghĩa lại cách thức quản lý tri thức doanh nghiệp của các tổ chức, công ty. Nhờ vị trí dẫn đầu với chiến lược Quản lý vòng đời thông tin (ILM), EMC đang giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối đa hóa giá trị thông tin với tổng chi phí thấp nhất tại mọi thời điểm trong vòng đời thông tin.

  "Chúng tôi rất vinh dự khi được KMWorld công nhận vị trí dẫn đầu về công nghệ sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của EMC, Documentum và LEGATO”, Howard Elias, Phó Tổng Giám đốc Marketing tập đoàn và các dự án đầu tư mạo hiểm mới cho biết. "Chiến lược Quản lý vòng đời thông tin của chúng tôi mang đến một sự thay đổi quan trọng trong cách thức quản lý các tài sản thông tin và các dự án đầu tư về công nghệ cho các tổ chức, doanh nghiệp. EMC cam kết sẽ giúp các doanh nghiệp thấy được sức mạnh của chiến lược Quản lý vòng đời thông tin (ILM) để khai thác hết nội dung của doanh nghiệp và vượt qua những thách thức trong quản lý tri thức cùng với sự gia tăng thông tin, yêu cầu tuân thủ luật định, đảm bảo hoạt động liên tục và áp lực giảm chi phí “.

  “Giống như những năm trước đây, danh sách “100 công ty thành đạt trong nền kinh tế tri thức” có ý nghĩa xác định những doanh nghiệp dẫn đầu trong nền kinh tế tri thức. Mỗi một công ty trong danh sách này đều có công hoặc sáng lập ra một thị trường mới, định vị lại hoặc phát triển một thị trường và tất cả những công ty này đều có một điểm chung - năng lực sáng tạo.

  H.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin EMC lọt vào danh sách “100 công ty thành đạt trong nền kinh tế tri thức”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết EMC lọt vào danh sách “100 công ty thành đạt trong nền kinh tế tri thức” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết EMC lot vao danh sach 100 cong ty thanh dat trong nen kinh te tri thuc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc EMC lọt vào danh sách “100 công ty thành đạt trong nền kinh tế tri thức” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP