EMC giới thiệu Thư viện đĩa CLARiiON mới

Thứ tư, 14 Tháng tư 2004, 08:03 GMT+7
 • EMC ngày 13/4 đã thông báo cho ra đời Thư viện đĩa CLARiiON EMC. Đây là một thiết bị chuyên dụng được thiết kế nhằm mục đích mang đến tức thời lợi ích của việc sao lưu dự phòng vào đĩa cứng và một giải pháp mới thay thế các giải pháp dựa vào băng từ thông thường.

  Kết hợp sức mạnh và độ tin cậy của công nghệ CLARiiON với các ổ đĩa ATA chi phí thấp và việc cải tiến thư viện đĩa với độ tương thích 100%, Thư viện đĩa CLARiiON mang đến cho khách hàng một giải pháp dễ triển khai, đã được công nhận để sao lưu và phục hồi nhanh chóng mà không yêu cầu bất cứ sự thay đổi nào đối với các ứng dụng và qui trình hiện thời.

  Chiếm 60-70% tổng các hoạt động quản lý lưu trữ, quá trình phục hồi và sao lưu dự phòng dựa trên băng từ có thể không đáp ứng hết các yêu cầu của doanh nghiệp. Thông qua Thư viện đĩa CLARiiON EMC với các thuộc tính duy nhất và tiết kiệm chi phí, giờ đây khách hàng có thể cải thiện đáng kể mức dịch vụ và truy cập thông tin trong khi lại giảm được các chi phí quản lý.

  Phil Goodwin, Giám đốc cao cấp của tập đoàn META cho biết: “Trước khi có danh mục các “thư viện đĩa” mới hay thiết bị sao lưu dự phòng dựa trên đĩa, khách hàng có hai lựa chọn để sao lưu dự phòng và phục hồi: sao lưu phục hồi dựa trên băng từ truyền thống hay dùng phần mềm sao chép từ đĩa sang đĩa. Có một khoảng cách rất lớn giữa hai phương pháp về vốn đầu tư, hiệu quả hoạt động và cách thức quản lý. Thư viện đĩa sẽ lấp khoảng trống này, cung cấp cho khách hàng một mô hình sao lưu dự phòng mới và quan trọng hơn - phục hồi.” Thư viện đĩa CLARiiON sẵn có trên hai ứng dụng đã được định dạng.

  EMC CLARiiON DL700 - dựa trên hệ thống CLARiiON CX700 mới được giới thiệu, CLARiiON DL700 nhắm tới các doanh nghiệp đang có ý định triển khai giải pháp dựa trên đĩa như các phương tiện phục hồi và sao lưu dự phòng sơ khai của họ. Hệ thống này cung cấp khả năng truy xuất trong thời gian dài với tốc độ 425MB/sec và có công suất lưu trữ sử dụng được tối đa 58 terabyte và lên tới 174 terabyte sử dụng công nghệ nén cung cấp bởi thư viện đĩa.

  EMC CLARiiON DL300 – Với các môi trường phân tán, CL ARiiON DL300 cung cấp tất cả những lợi ích của một thư viện đĩa. Nó cung cấp hoạt động liên tục với tốc độ 225MB/sec và hỗ trợ công suất tối đa 12,5 terabyte sử dụng công nghệ nén.

  Bảy tiện ích của Thư viện đĩa EMC CLARiiON DL:

  Thúc đẩy việc tái tạo dữ liệu và sao lưu dự phòng:

  Thư viện đĩa CLARRiiON cải thiện đáng kể mức mức dịch vụ, kết hợp độ tin cậy và khả năng sẵn sàng cao của các dãy đĩa lưu trữ đã được công nhận EMC CLARiiON. Giải pháp mới thay thế các giải pháp dựa trên băng từ truyền thống, Thư viện đĩa CLARRiiON tận dụng công nghệ ATA chi phí thấp, mang đến hiệu quả hoạt động/đơn vị vốn đầu tư cao nhất cho bất cứ giải pháp backup dựa trên đĩa nào trên thị trường. Với thư viện đĩa CLARiiON, khách hàng không cần phải thay đổi môi trường cũng như qui trình backup ra băng từ hiện thời, việc ứng dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh.

  Được thiết kế với tiêu chuẩn của hệ thống lưu trữ CLARiiON CX300 và CX700 và các ổ đĩa ATA, thư viện đĩa CLARiiON đạt tới mức 174 terabyte. Có thể dùng để backup CLARiiON, Symmetrix và dòng EMC của các hệ thống NAS, cũng như các hệ thống không phải của EMC. Rõ ràng là khách hàng có thể quản lý tất cả thông tin với Chi phí sở hữu thấp nhất có thể tại mọi giai đoạn trong vòng đời thông tin.


  Nâng cao mức dịch vụ, giảm thời gian phục hồi dữ liệu từ vài giờ xuống còn vài phút:

  Back up nhanh hơn 30-60% và tốc độ phục hồi dữ liệu tăng 90%. Thư viện đĩa CLARiiON cung cấp hoạt động một chiều của tới 80 MB/ giây và hoạt động liên tục tới 425 MB /giây đối với những giải pháp băng tần hoạt động cao. Nghĩa là khách hàng có thể thực hiện các cửa sổ backup hàng ngày và phục hồi chỉ trong vài phút thay vì vài giờ như trước đây.

  Dễ ứng dụng:

  Nhờ khả năng cạnh tranh với băng từ, thư viện đĩa CLARiiON trông giống như băng từ trong môi trường của bạn, vì vậy việc ứng dụng sẽ rất dễ dàng. Khách hàng không cần phải đào tạo lại người vận hành, điều chỉnh lại các qui trình hay tiến hành các nâng cấp và thay đổi phần mềm tốn kém, chỉ cần nối với nguồn điện, hệ thống sẽ hoạt động. Toàn bộ qui trình lắp đặt, cáu hình và triển khai chỉ mất không tới 2 tiếng đồng hồ.

  Công nghệ thay thế băng từ hiệu quả:

  Thư viện đĩa CLARiiON tận dụng tính kinh tế của ổ đĩa ATA, mang đến các lợi ích của việc backup ra đĩa với chi phí hợp lý. Với công nghệ nén dữ liệu xuống còn chưa đến 1/3, mang đến hiệu quả hoạt động/ 1 đơn vị vốn đầu tư cao nhất cho bất cứ giải pháp backup dựa trên đĩa nào trên thị trường.

  Qui trình lưu trữ tự động hóa offsite:

  Dễ dàng đáp ứng các yêu cầu lưu trữ offsite, thư viện đĩa CLARiiON tự động sao dữ liệu ra băng từ theo đúng định dạng băng từ nguyên bản, tuân thủ theo các chính sách mà khách hàng đặt ra.

  Bảo đảm khả năng hoạt động đồng bộ:

  Khi thử nghiệm và xét duyệt khả năng kết hợp của các ứng dụng backup, thư viện đĩa và ổ băng từ để đảm bảo khả năng hoạt động đồng bộ với thư viện đĩa CLARiiON, các yêu cầu đặt ra đều được đáp ứng 100%.

  Dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu của EMC:

  Thư viện đĩa CLARiiON được hỗ trợ 24h/ngày, 7ngày/tuần qua hệ thống bảo hành tại xưởng hàng đầu của EMC. Và với hệ thống hỗ trợ từ xa CLAalert đi kèm với tất cả các dãy đĩa CLARiiON, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay cả trước khi khách hàng nhận thấy.

  Hồng Đăng

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin EMC giới thiệu Thư viện đĩa CLARiiON mới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết EMC giới thiệu Thư viện đĩa CLARiiON mới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết EMC gioi thieu Thu vien dia CLARiiON moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc EMC giới thiệu Thư viện đĩa CLARiiON mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP