Đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh dịch vụ Email?

Thứ tư, 07 Tháng tư 2004, 09:38 GMT+7
 • Da bat dau mot cuoc canh tranh dich vu Email?Ngay sau khi có thông tin về việc Google chuẩn bị cung cấp dịch vụ Gamail dung lượng 1GB, dịch vụ Email Spymac Network cũng vừa công bố cung cấp miễn phí hộp thư với dung lượng 1 GB cho phép khách hàng có thể lưu 8 tỷ bít dữ liệu.

   

  Đối với người sử dụng internet Việt Nam thì Spymac còn chưa được biết đến nhiều như Yahoo hay Hotmail, tuy nhiên mạng cung cấp dịch vụ trực tuyến này hiện đang rất có uy tín tại Mỹ với khoảng gần 50.000 thành viên. Lâu nay Spymac là nhà cung cấp dịch vụ hosting, bán hàng và một số dịch vụ trực tuyến khác. Giờ đây, việc Spymac Network cho ra đời dịch vụ email miễn phí mới này đang đặt ra những thách thức lớn cho hai nhà cung cấp nói trên. Có thể đây sẽ là sự khởi đầu cho một cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các nhà cung cấp dịch vụ internet, đặc biệt là khi tới đây mạng Google cũng đưa vào dịch vụ email 1 GB. Nếu Yahoo hay Hotmail muốn tham gia "cuộc chơi" thì họ buộc phải tăng dung lượng hộp thư miễn phí cho khách hàng.

   

  "Có thể có Ngày Cá tháng 4, nhưng email thì không bao giờ là chuyện đùa" - nhiều thành viên của Spymac đã khẳng định như vậy.

   

  T.A

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh dịch vụ Email?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh dịch vụ Email? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da bat dau mot cuoc canh tranh dich vu Email ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh dịch vụ Email? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP