Đà Nẵng có trang thông tin thương mại điện tử

Thứ tư, 24 Tháng một 2007, 10:46 GMT+7
 • Da Nang co trang thong tin thuong mai dien tu"Cổng thương mại điện tử thành phố Đà Nẵng" (DBG) trực thuộc Sở Thương mại vừa được đưa vào sử dụng với tên miền http://www.danang.biz.vn. DBG là trang điện tử cung cấp khá đầy đủ thông tin về thị trường trong và ngoài nước, các cơ hội đầu tư trong và ngoàinước, các dự án kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ.

   

  Theo tin của VnMedia, hiện nay, đã có 26 doanh nghiệp của thành phố Đà Nẵng tham gia dịch vụ thương mại điện tử thông qua cổng này, chủ yếu là các ngân hàng, các DN ngành dệt may, đồ gỗ và một số DN đang làm thủ tục đăng ký. Khi tham gia vào trang DBG, các DN có thể chào mua, chào bán, tự giới thiệu, tìm kiếm bạn hàng đối tác... miễn phí.

   

  Để trở thành thành viên của DBG, các DN chỉ cần điền vào mẫu đơn cũng cấp sẵn và gửi e-mail đến ban điều hành. Trong vòng 24-48 giờ, DN sẽ nhận được câu trả lời chấp nhận hay không việc trở thành thành viên. Bên cạnh đó, Ban điều hành DBG sẽ mở lớp đào tạo miễn phí trong năm đầu tiên cho các thành viên đăng ký.

   

  BTV

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đà Nẵng có trang thông tin thương mại điện tử

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đà Nẵng có trang thông tin thương mại điện tử bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da Nang co trang thong tin thuong mai dien tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đà Nẵng có trang thông tin thương mại điện tử ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP