Cước điện thoại Cityphone tiếp tục giảm

Thứ tư, 07 Tháng tư 2004, 15:45 GMT+7
 • Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa quyết định giảm 20% cước liên lạc nội hạt giữa các thuê bao Cityphone trả sau, và từ các thuê bao Cityphone trả sau đến thuê bao điện thoại cố định và ngược lại.

  Theo Quyết định số 809/QĐ-GCTT được Phó tổng giám đốc VNPT Trần Mạnh Hùng ký ban hành ngày 1/4/2004, mức cước là 400đ/phút, thay cho giá cũ là 500đ/phút và có hiệu lực ngay sau khi ban hành. Như vậy, cước trả trước và trả sau của Cityphone đều bằng nhau.

  Cước hòa mạng áp dụng cho khách hàng Cityphone ở Hà Nội hiện là 200.000đ/máy đối với Cityphone di động và 770.000đ/máy đối với Cityphone cố định (thay vì 300.000đ/máy và 800.000đ/máy trước đây).

  Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam cũng quyết định kéo dài thời gian thử nghiệm dịch vụ nhắn tin đến hết ngày 30/4, thay vì thời hạn 31/3 như trước đây. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được nhắn tin miễn phí từ Cityphone sang Cityphone, Mobifone và Vinaphone. Hết thời gian thử nghiệm, cước nhắn tin sẽ là 200đ/tin đối với tin nhắn từ Cityphone tới Cityphone và 350đ/tin từ Cityphone sang Vinaphone và Mobifone. Riêng cước Internet là 200đ/phút cộng với cước truy cập Internet. Tất cả các mức giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng - VAT.

  Với ưu điểm giá cước chỉ bằng 1/3 cước di động Vinaphone và MobiFone, Cityphone có dịch vụ nhắn tin, trả trước, truy cập Internet cùng các hình thức khuyến mại mới. Thời gian qua, số thuê bao mạng Cityphone tăng nhanh đáng kể và hiện có khoảng hơn 86.000 thuê bao, trong đó Hà Nội có gần 32.000 thuê bao và TP.HCM hơn 54.000 thuê bao. Trong thời gian tới, các thuê bao Cityphone có thể nhắn tin sang toàn bộ các mạng di động khác (gồm cả các mạng như CDMA) tại Việt Nam.

  T.Hữu

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cước điện thoại Cityphone tiếp tục giảm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cước điện thoại Cityphone tiếp tục giảm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cuoc dien thoai Cityphone tiep tuc giam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cước điện thoại Cityphone tiếp tục giảm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP