Cisco Systems VN "trình làng" dòng sản phẩm mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ năm, 27 Tháng mười 2005, 11:32 GMT+7
 • Cisco Systems VN "trinh lang" dong san pham moi danh cho cac doanh nghiep vua va nho(HNMĐT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu về các giải pháp mạng bảo mật, đơn giản và thông minh được thiết kế đặc biệt cho các công ty vừa và nhỏ và các công ty tầm trung, Cisco Systems đã giới thiệu Giải pháp truyền thông dành cho doanh nghiệp. Nằm trong giải pháp này, sáng nay (27-10), Cisco Systems Việt Nam đã công bố dòng sản phẩm Cisco Catalyst thuộc dòng Express 500 mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Giải pháp truyền thông dành cho doanh nghiệp bao gồm một loạt các lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ tài chính được thiết kế riêng nhằm giúp các doanh nghiệp kiểm soát chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và đạt được một lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường. Trong thời gian tới, Cisco Systems sẽ giới thiệu tiếp các sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm truyền thông IP của mình, bao gồm các ứng dụng truyền thông IP mới và một đường mở rộng của các điện thoại IP hỗ trợ XML.

  “Chúng ta hiện nay nhận thấy một điều rất rõ ràng rằng các công ty thành công trong kinh doanh luôn chú trọng tập trung vào các chiến lược giúp họ có thể lường trước những thực tế kinh doanh đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu phải có khả năng linh họat hơn đối thủ cạnh tranh, có khả năng đáp ứng khách hàng tốt hơn và hiệu quả hơn trong họat động kinh doanh chưa bao giờ trở nên quan trọng như bây giờ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dưới áp lực thúc đẩy tăng trưởng doanh thu đồng thời phải có hiệu suất kinh doanh tốt hơn trong một thời gian ngắn hơn, các doanh nghiệp đều nhận thấy rằng những công nghệ phù hợp sẽ là những công cụ thiết yếu mang lại sự thành công cho chính doanh nghiệp mình” ông James Chia, Tổng Giám đốc, Cisco Systems Việt Nam, phát biểu.

  Giải pháp truyền thông của Cisco dành cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có từ 20 đến 250 nhân viên được phát triển dựa trên thiết bị switch Cisco Catalyst Express 500 mới và giải pháp truyền thông siêu tốc IP có tính năng Cisco CallManager Express và Cisco Unity Express trong hệ thống định tuyến các dịch vụ tích hợp (ISR) của Cisco.

  Dòng sản phẩm switch Cisco Catalyst Express 500 được xây dựng đặc biệt dành cho các doanh nghiệp muốn triển khai các hệ thống mạng hội tụ. Là một họ thiết bị switch kết nối có dây dẫn Fast Ethernet và Gigabit Ethernet được quản lý tại lớp 2 của hệ thống mạng, thiết bị này mang lại một nền tảng mạng bảo mật được tối ưu hóa cho dữ liệu, kết nối không dây và thoại. Cùng với ứng dụng hỗ trợ kết nối mạng Cisco Network Assistance 3.0, các khách hàng và đối tác giờ đây có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập cấu hình cho các hệ thống mạng của mình và triển khai các công nghệ tiên tiến như mạng LAN không dây và truyền thông IP trong một giải pháp được xây dựng dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Ngoài giải pháp dành cho các khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Cisco còn giới thiệu Chương trình hỗ trợ kỹ thuật dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các tính năng như cổng giao dịch của Chương trình hỗ trợ kỹ thuật dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công cụ điện tử dành cho khách hàng, các miếng vá dành cho các phần mềm và các chương trình thay thế phần cứng ngay trong ngày kinh doanh tiếp theo, tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng...

  H.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cisco Systems VN "trình làng" dòng sản phẩm mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cisco Systems VN "trình làng" dòng sản phẩm mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cisco Systems VN trinh lang dong san pham moi danh cho cac doanh nghiep vua va nho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cisco Systems VN "trình làng" dòng sản phẩm mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP