Chương trình miễn phí phát hiện phần mềm gián điệp

Chủ nhật, 12 Tháng tám 2001, 08:44 GMT+7
 • Chuong trinh mien phi phat hien phan mem gian diep
  Ad-Aware tương thích với Win 95/98/2000.

  Ad-aware quét bộ nhớ của máy, Registry và ổ cứng để tìm các phần mềm do thám như Adware, Alexa, Aureate, Comet Cursor, Cydoor, Doubleclick, DSSAgent, EverAd, Gator, Gratisware, Hotbar, NewDotNet, OnFlow, TimeSink, Web3000 và Webhancer.

  Sau khi thực hiện xong việc kiểm tra, chương trình sẽ hiển thị danh sách những “kẻ tình nghi” và hỏi bạn có muốn loại chúng ra khỏi hệ thống không.

  Phiên bản 5.5 cho phép bạn backup và phục hồi bất kỳ thay đổi nào. Tuy nhiên, nếu bạn dùng Ad-aware trong Windows NT/2000, thì cần phải truy cập vào máy với quyền của administrator.

  Phần mềm này có kích thước nhỏ gọn 800K và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download theo địa chỉ: http://www.voiceofthepublic.org/ls/aaw.exe .

  Văn Bình

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chương trình miễn phí phát hiện phần mềm gián điệp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chương trình miễn phí phát hiện phần mềm gián điệp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuong trinh mien phi phat hien phan mem gian diep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chương trình miễn phí phát hiện phần mềm gián điệp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI