CMC Corp. và IBM hợp tác giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến

Thứ tư, 05 Tháng mười hai 2007, 12:18 GMT+7
 • (HNMĐT) - Tập đoàn Công nghệ CMC phối hợp với IBM Việt Nam tham gia triển lãm “Banking 2007 tại TP. Hồ Chí Minh”. Diễn đàn này là dịp để CMC Corp. và IBM kết hợp đưa ra một số sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến, phục vụ cho ngành tài chính, ngân hàng.

  CMC Corp. va IBM hop tac gioi thieu nhieu cong nghe tien tien

  CMC Corp. với thế mạnh sẵn có về tích hợp hệ thống và giải pháp phần mềm, mang đến triển lãm ba dòng sản phẩm giải pháp đặc thù:

  - Cisco Unified Contact Center Express: giải pháp Trung tâm hỗ trợ khách hàng, đáp ứng 24h/7ngày, giải quyết đa dạng về tiếp nhận nhu cầu đầu vào (qua phone, e-mail, SMS…), có tính định tuyến trả lời thông minh, chính xác (theo nhóm dịch vụ hoặc chức năng quản lý), kèm theo cách thức trả lời đa dạng.

  - Data Center (DC): đây là giải pháp hạ tầng cơ sở dữ liệu, đáp ứng tiêu chuẩn DC, phục vụ 24h/7ngày, được kết hợp với đường truyền tốc độ cao (giá cả cạnh tranh), tích hợp hệ thống PC chùm.

  - Liên kết chứng khoán với ngân hàng: đây là giải pháp cầu nối giữa ngân hàng và các công ty chứng khoán, nhằm hỗ trợ các công ty chứng khoán trong việc kiểm soát quá trình tham gia của các nhà đầu tư, thông qua tài khỏan của họ tại ngân hàng.

  Tham gia sự kiện lần này, IBM Việt Nam mang đến thiết bị IBM WebSphere DataPower - thiết bị chuyên dụng nhằm tăng tốc khả năng triển khai ứng dụng CNTT theo mô hình SOA (mô hình kiến trúc hướng dịch vụ). Thiết bị này có khả năng tăng tốc xử lí website (sử dụng XML) lên tới 20-25 lần, tích hợp dễ dàng với nhiều loại ứng dụng khác nhau, và có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng XML với các ứng dụng web. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, từ việc cải thiện các giao dịch tài chính trực tuyến cho tới tối ưu hóa dịch vụ hàng hóa, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát sinh của ngành tài chính ngân hàng.

  Cùng hợp tác với nhau tại e – Banking lần này, với mục đích chia sẻ thông tin khoa học, cung cấp những gói sản phẩm và dịch vụ tư vấn mô hình hệ thống nhằm nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, IBM và CMC Corp.mong muốn hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp với xu hướng phát triển CNTT thế giới.

  Ông Nguyễn Trung Chính, Tổng giám đốc CMC Corp. phát biểu: “Từ năm 1998, CMC Corp. đã là Nhà cung cấp giải pháp chính thức của IBM. Chúng tôi đã có nhiều lần cộng tác thành công. Trong Banking trước, sự phối hợp của chúng tôi cũng được khách tham quan chú ý nhiều. Mong rằng việc cộng tác lần này sẽ đáp ứng được sự quan tâm của khách hàng. Về phía cá nhân, CMC Corp. cũng đã nhiều lần góp mặt trong các sự kiện của IDG. Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia  trong các lần tiếp theo, đặc biệt là trong các mảng tài chính, ngân hàng”.

  Giải thích  thêm về sản phẩm được giới thiệu lần này, ông Võ Tấn Long - Phó giám đốc IBM Việt nam, cho biết: “Một trong những yếu tố dẫn tới thành công của ngành tài chính ngân hàng là xây dựng được một kiến trúc ứng dụng CNTT đảm bảo tính bảo mật, ổn định và tính mở, để không chỉ tích hợp các hệ thống sẵn có của mình, mà còn có thể tương tác tốt với các hệ thống của các đối tác. Các tổ chức tài chính ngân hàng cần nhận thức được lợi ích của việc triển khai phần mềm sao cho có thể tái sử dụng trong quá trình phát triển, đó chính là mô hình kiến trúc hướng dịch vụ (SOA) – một xu hướng tất yếu đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trên thị trường Châu Á nói chung mà đặc biệt là thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Thiết bị chuyên dụng IBM WebSphere DataPower không những giúp tăng tốc khả năng và đơn giản hóa quá trình triển khai ứng dụng CNTT theo mô hình SOA đồng thời tận dụng khả năng chuyển đổi dữ liệu và tăng tính bảo mật cho các tổ chức tài chính ngân hàng”.

  C.T

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin CMC Corp. và IBM hợp tác giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết CMC Corp. và IBM hợp tác giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết CMC Corp va IBM hop tac gioi thieu nhieu cong nghe tien tien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc CMC Corp. và IBM hợp tác giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP