Apple sẽ ra mắt 4 iPhone năm sau, tất cả đều hỗ trợ 5G và dùng màn hình OLED?

Thứ ba, 03 Tháng mười hai 2019, 10:02 GMT+7
 • Một nhà phân tích dự đoán Apple sẽ ra 4 mẫu iPhone trong năm 2020, tất cả đều hỗ trợ 5G.
  Apple se ra mat 4 iPhone nam sau, tat ca deu ho tro 5G va dung man hinh OLED?

  Ảnh minh họa: MacRumors

  Dựa trên các nguồn tin riêng, nhà phân tích Samik Chatterjee của ngân hàng JPMorgan tin rằng Apple sẽ ra iPhone 5.4 inch, hai iPhone 6.1 inch và iPhone 6.7 inch. Tất cả đều dùng màn hình OLED và công nghệ 5G.

  Hai bản cao cấp 6.1 inch và 6.7 inch hỗ trợ mmWave (công nghệ 5G nhanh nhất), ba camera và cảm biến World-facing 3D, trong khi bản rẻ hơn 6.1 inch và 5.4 inch chỉ hỗ trợ sub-6 GHz và camera kép. Cảm biến World-facing 3D cải thiện năng lực thực tế tăng cường.

  Tin đồn cho thấy Apple sẽ dùng modem Qualcomm X55 cho tất cả iPhone 2020. Dù chúng hỗ trợ cả mmWave và sub-6GHz, cần có thêm ăng-ten mmWave để hỗ trợ mmWave. Để iPhone giá rẻ hơn, Apple có thể chỉ đưa ăng-ten mmWave lên bản cao cấp.

  Từ năm 2021, Chatterjee dự đoán Apple sẽ có thay đổi quan trọng đối với chu kỳ ra mắt iPhone. Theo đó, “táo khuyết” sẽ ra 2 iPhone mới trong nửa đầu năm 2021 và 2 iPhone tiếp theo ra trong nửa sau 2021. Chiến lược này sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ khác thường giới thiệu điện thoại xuyên suốt năm và cho phép thay đổi thiết kế nhanh chóng trước phản hồi của thị trường.

  Apple có truyền thống công bố iPhone mới vào mùa thu từ năm 2011.

  Du Lam (Theo Macrumors)

  Loading...
  VietBao.vn

  Nhận xét tin Apple sẽ ra mắt 4 iPhone năm sau, tất cả đều hỗ trợ 5G và dùng màn hình OLED?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Apple sẽ ra mắt 4 iPhone năm sau, tất cả đều hỗ trợ 5G và dùng màn hình OLED? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Apple se ra mat 4 iPhone nam sau tat ca deu ho tro 5G va dung man hinh OLED ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Apple sẽ ra mắt 4 iPhone năm sau, tất cả đều hỗ trợ 5G và dùng màn hình OLED? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thiết bị số của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - THIẾT BỊ SỐ