Trao giải Quả cầu vàng, Ngôi sao Việt Nam, Tinh hoa Việt Nam

Chủ nhật, 07 Tháng một 2007, 07:22 GMT+7
 • Tối 6-1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng giám khảo bình chọn giải thưởng cho các doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ nhân tiêu biểu và các sản phẩm đặc sắc tổ chức trao giải Quả cầu vàng, Ngôi sao Việt Nam, Tinh hoa Việt Nam.

  Chào mừng thành công của Năm APEC Việt Nam 2006, chào mừng năm mới 2007, dưới sự chỉ đạo của Ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư, sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa - Thông tin, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng tổ chức triển lãm chuyên đề: "Diễn đàn APEC - hội nhập và phát triển".

  Trong dịp triển lãm, Ban tổ chức thực hiện chương trình Thương hiệu và hội nhập, bình chọn và trao giải cho các doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu và các sản phẩm đặc sắc.

  Ban tổ chức đã trao: 45 giải Quả cầu vàng cho các doanh nghiệp; 35 giải Ngôi sao Việt Nam cho các doanh nhân, nghệ nhân và 28 giải Tinh hoa Việt Nam cho các sản phẩm đạt chất lượng xuất sắc.

  Trong dịp này, các doanh nghiệp trao tặng Quỹ vì người nghèo của MTTQ Việt Nam các phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trao giải Quả cầu vàng, Ngôi sao Việt Nam, Tinh hoa Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trao giải Quả cầu vàng, Ngôi sao Việt Nam, Tinh hoa Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Trao giai Qua cau vang Ngoi sao Viet Nam Tinh hoa Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trao giải Quả cầu vàng, Ngôi sao Việt Nam, Tinh hoa Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - TIN TỨC