Tập trung cải cách hành chính, chống tham nhũng tại khu vực nông thôn

Thứ ba, 08 Tháng một 2008, 13:41 GMT+7
 • Tap trung cai cach hanh chinh chong tham nhung tai khu vuc nong thon
  Thủ tướng gặp gỡ các quan chức tại Hội nghị.

  Ngày 7/1, tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2007 và triển khai nhiệm vụ năm 2008 của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Thủ tướng Nguyễn TấnDũng đã giao cho ngành 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2008.

  Thủ tướng yêu cầu Bộ NN&PTNT và các địa phương cùng với Chính phủ tập trung đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng và đào tạo nghề ở khu vực nông thôn.

  Thủ tướng cũng yêu cầu ngành NN&PTNT nghiên cứu, xây dựng các cơ chế chính sách tạo điều kiện thuận lợi đảm bảo sản xuất và đời sống cho người nông dân, thực hiện quyết liệt công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, nhất là trong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất đaitại các Tổng công ty, các nông, lâm trường, dứt khoát phải xử lý nghiêm các cá nhân, đơn vị sai phạm.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị Bộ NN&PTNT khẩn trương xây dựng Đề án nông nghiệp, nông dân và nông thôn để trình Hội nghị Ban chấp hành Trung ương tới đây với tinh thần tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa nông nghiệp nông thôn, phấn đấu đến năm 2010 tạo bước chuyển lớn trong phát triển nông nghiệp, nông thôn.

  (theo VOV)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tập trung cải cách hành chính, chống tham nhũng tại khu vực nông thôn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tập trung cải cách hành chính, chống tham nhũng tại khu vực nông thôn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tap trung cai cach hanh chinh chong tham nhung tai khu vuc nong thon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tập trung cải cách hành chính, chống tham nhũng tại khu vực nông thôn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - TIN TỨC