Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Brunei đầu tư vào du lịch

Thứ năm, 16 Tháng tám 2007, 22:34 GMT+7
 • 16/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp gỡ các doanh nghiệp và thăm một số cơ sở dầu khí của Tập đoàn Brunei Shell Petroleum.

  Thủ tướng phát biểu với một số doanh nghiệp hàng đầu của hai nước
  Thủ tướng phát biểu với một số doanh nghiệp hàng đầu của hai nước
  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh trong buổi gặp gỡ các doanh nghiệp của hai nước: Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Brunei đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực như xây dựng cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, khách sạn và du lịch.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đề nghị hai bên cần tăng cường hợp tác trong lĩnh vực lao động trên cơ sở nguồn lao động dồi dào của Việt Nam và nhu cầu về lao động nước ngoài khá lớn của Brunei.

  Trước đó, Thủ tướng và Đoàn cấp cao Chính phủ Việt Nam đã thăm một số cơ sở dầu khí của Tập đoàn Brunei Shell Petroleum.

  Trước khi lên đường về nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thăm Bảo tàng Hoàng cung Brunei; gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, đại biểu học sinh và người Việt Nam đang làm việc tại Brunei.

  (Theo website Chính phủ)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Brunei đầu tư vào du lịch

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Brunei đầu tư vào du lịch bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tao dieu kien cho doanh nghiep Brunei dau tu vao du lich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Brunei đầu tư vào du lịch ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Đối Ngoại của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - ĐỐI NGOẠI