Tăng cường hợp tác Quốc hội Việt Nam-Nhật Bản

Thứ hai, 13 Tháng tám 2007, 20:06 GMT+7
 • 13/8, TBT Nông Đức Mạnh và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tiếp ngài Takebe Tsutomu, Chủ tịch Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt.

  Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thống nhất với ngài Takebe Tsutomu mục tiêu tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Nhật Bản.

  Chủ tịch Quốc hội tại buổi tiếp.
  Chủ tịch Quốc hội tại buổi tiếp.

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng ghi nhận những đóng góp quan trọng của Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt trong việc tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các nghị sỹ và nhân dân hai nước.

  Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng cho rằng trong thời gian tới, các nghị sỹ và các cơ quan của Quốc hội hai nước cần tăng cường trao đổi, có nhiều hình thức hợp tác phong phú hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của quan hệ Việt Nam - Nhật Bản.

  Ngài Takebe Tsutomu cho biết Quốc hội và nhân dân Nhật Bản rất quan tâm đến Việt Nam và việc phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác với Việt Nam.

  (Theo TTXVN)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tăng cường hợp tác Quốc hội Việt Nam-Nhật Bản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tăng cường hợp tác Quốc hội Việt Nam-Nhật Bản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tang cuong hop tac Quoc hoi Viet Nam Nhat Ban ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tăng cường hợp tác Quốc hội Việt Nam-Nhật Bản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Đối Ngoại của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - ĐỐI NGOẠI