Sở Tư pháp TP.HCM cử người phát ngôn

Thứ ba, 22 Tháng một 2008, 00:13 GMT+7
 • - Sở Tư pháp TP.HCM vừa cử bà Ung Thị Xuân Hương, Trưởng phòng Văn bản pháp quy Sở Tư pháp là người phát ngôn chính thức của Sở.

  Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức trực thuộc sự quản lý của Sở Tư pháp không được nhân danh Sở để phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí về các nội dung liên quan đến tổ chức, hoạt động và phạm vi quản lý nhà nước của Sở mà phải do bà Hương thay mặt phát ngôn.

  Cán bộ, công chức không được giao nhiệm vụ phát ngôn chỉ có thể trả lời phỏng vấn của báo chí với tư cách cá nhân và phải chịu trách nhiệm về nội dung trả lời của mình...

  Ngoài ra, Sở cũng đang xây dựng quy chế về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí theo quy định của Chính phủ và UBND TP.

  GIANG THỊNH

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sở Tư pháp TP.HCM cử người phát ngôn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sở Tư pháp TP.HCM cử người phát ngôn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết So Tu phap TPHCM cu nguoi phat ngon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sở Tư pháp TP.HCM cử người phát ngôn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - TIN TỨC