Phải xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp trong sạch, vững mạnh

Chủ nhật, 20 Tháng một 2008, 23:57 GMT+7
 • Chiều qua (20-1), trả lời phỏng vấn báo chí trước thềm năm mới, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đề cập một cách toàn diện tình hình đất nước năm qua và nêu bật những định hướng phát triển trong năm mới.

  Chủ tịch nước nhấn mạnh, trong năm qua, nền kinh tế nước ta có sự tăng trưởng toàn diện. Công tác xây dựng và hoàn thiện các chế định bổ trợ tư pháp; tăng cường công tác giám sát hoạt động tư pháp; đẩy mạnh hoạt động tranh tụng tại tòa, phát huy vai trò của luật sư trong các phiên tranh tụng; nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ... đã và đang được thực hiện có hiệu quả. Về nhiệm vụ trước mắt, Chủ tịch nước khẳng định phải tập trung đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp trong sạch, vững mạnh; rà soát lại các văn bản pháp luật, điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

  LX

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Phải xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp trong sạch, vững mạnh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phải xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp trong sạch, vững mạnh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phai xay dung doi ngu can bo tu phap trong sach vung manh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phải xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp trong sạch, vững mạnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - TIN TỨC