Đề xuất xử lý hai văn bản của Bộ TNMT và TP.HCM

Thứ ba, 22 Tháng một 2008, 00:13 GMT+7
 • Chiều qua (21-1), ông Dương Đăng Huệ, Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự-kinh tế, Bộ Tư pháp, cho biết Vụ đã trình Bộ trưởng Hà Hùng Cường văn bản báo cáo Chính phủ về vấn đề “giấy trắng” theo tinh thần của cuộc họp liên ngành ngày 19-1.

  Hôm nay (22-1), bản báo cáo này sẽ được gửi lên Chính phủ để sớm có ý kiến chỉ đạo.

  Báo cáo này đề xuất hướng giải quyết vấn đề “giấy trắng”: Bộ TNMT và Bộ Tư pháp sẽ phối hợp ban hành ngay Thông tư liên tịch hướng dẫn thi hành khoản 2 Điều 66 Nghị định 84/2007. Dự kiến các đối tượng được giao dịch sẽ được mở rộng như cách hiểu của Bộ TNMT trong công văn 12. Tuy nhiên, thông tư sẽ không quy định về thời hạn được giao dịch của các loại “giấy trắng”.

  Báo cáo cũng đề xuất: UBND TP.HCM rút lại công văn 9261 để thực hiện theo quy định chung. Bộ TNMT ra văn bản sửa đổi và hủy bỏ những nội dung không phù hợp trong công văn 12 như phân tích của Cục kiểm tra văn bản Bộ Tư pháp.

  THANH HOA

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đề xuất xử lý hai văn bản của Bộ TNMT và TP.HCM

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đề xuất xử lý hai văn bản của Bộ TNMT và TP.HCM bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết De xuat xu ly hai van ban cua Bo TNMT va TPHCM ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đề xuất xử lý hai văn bản của Bộ TNMT và TP.HCM ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - TIN TỨC