Cần mở rộng các hình thức học tập

Thứ ba, 09 Tháng mười 2007, 16:10 GMT+7
 • 9/10, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới dự Đại hội Gia đình hiếu học và Dòng họ khuyến học tiêu biểu toàn quốc lần thứ II.

  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại Đại hội.
  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại Đại hội.
  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh: cuộc vận động gia đình hiếu học, dòng họ khuyến học nhằm xây dựng một xã hội học tập là cách làm độc đáo ở Việt Nam. Cuộc vận động có ý nghĩa quan trọng động viên mọi người học tập, góp phần chấn hưng nền giáo dục nước nhà.

  Chủ tịch nước đề nghị Đại hội tập trung nghiên cứu, đánh giá những mặt làm được và chưa làm được, từ đó đề ra phương hướng đưa cuộc vận động phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Cuộc vận động đã có sự phát triển về số lượng và chất lượng, nhưng chưa đáp ứng kịp yêu cầu CNH-HĐH đất nước.

  Chủ tịch nước đề nghị, Hội Khuyến học Việt Nam cần quán triệt sâu sắc Chỉ thị 11-CT/TƯ của Bộ Chính trị, mở rộng hơn nữa cuộc vận động xây dựng gia đình hiếu học và dòng họ khuyến học; mở rộng quỹ khuyến học khuyến tài trong mỗi dòng họ để con em các gia đình nghèo trong dòng họ có điều kiện theo học; mở rộng các hình thức học tập nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập cho nhưng thành viên khác trong cộng đồng.

  (Theo TTXVN)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cần mở rộng các hình thức học tập

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cần mở rộng các hình thức học tập bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Can mo rong cac hinh thuc hoc tap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cần mở rộng các hình thức học tập ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - TIN TỨC