VFF muốn thoát bóng Uỷ ban TDTT

Thứ tư, 27 Tháng tư 2005, 10:46 GMT+7
 • Dự thảo điều lệ đã đem đến nhiều tranh cãi trong phiên họp thứ ba (ngày thứ nhất 26/4) của BCH LĐBĐ VN. Nhiều uỷ viên cho rằng dự thảo vẫn chưa làm rõ được mối quan hệ giữa VFF và Uỷ ban TDTT; LĐ mong muốn sửa đổi điều lệ là được quyền ra quyết định triệu tập VĐV, HLV lên đội tuyển quốc gia mà không phải thông qua cấp trên như trước đây.

  Song nếu sửa đổi điều này lại vấp phải “hòn đá tảng” là Pháp lệnh TDTT, trong khi một nghị định riêng cho bóng đá vẫn chưa hoàn thành. Rất nhiều ý kiến đã phản đối gay gắt điều khoản về tranh chấp, trong đó điều khoản này yêu cầu các tổ chức thành viên không được đưa bất kỳ tranh chấp nào ra toà dân sự. Nhiều ý kiến vẫn còn phân vân về khái niệm LĐ là một tổ chức xã hội nhưng lại hoạt động theo mô hình doanh nghiệp. Không ít uỷ viên đề nghị để BCH mới của nhiệm kỳ V hoàn chỉnh điều lệ sau đại hội.

  Hôm nay, BCH sẽ họp ngày cuối cùng để bàn về vấn đề rất quan trọng là thông qua nhân sự và ấn định thời gian đại hội.

  L.P

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VFF muốn thoát bóng Uỷ ban TDTT

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VFF muốn thoát bóng Uỷ ban TDTT bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VFF muon thoat bong Uy ban TDTT ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VFF muốn thoát bóng Uỷ ban TDTT ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - TIN TỔNG HỢP