VFF bầu PCT chuyên môn mới: Phó mặc cho BCH!

Thứ ba, 09 Tháng một 2007, 04:19 GMT+7
 • Không thể hoàn thành việc lên danh sách ứng viên cho vị trí Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn mới của LĐBĐ VN trước ngày khai mạc Đại hội thường niên khoá V, Tiểu ban nhân sự VFF buộc phải phó mặc nhiệm vụ này cho các Ủy viên BCH.

  VFF bau PCT chuyen mon moi Pho mac cho BCH

  TTK Trần Quốc Tuấn - Ảnh: Quang Minh

  Hôm nay (9/1), BCH khoá V LĐBĐ VN sẽ họp hội nghị lần thứ 4 để chuẩn bị cho Đại hội thường niên diễn ra vào một ngày sau. Ngoài những công việc mang tính truyền thống như thường lệ, nội dung quan trọng nhất của hội nghị này là việc các Ủy viên BCH phải lựa chọn cho được những ứng viên sáng giá nhất cho chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF hiện vẫn còn bỏ trống, khiến TTK Trần Quốc Tuấn buộc phải kiêm nhiệm trong suốt thời gian qua.

  Trước khi diễn ra hội nghị, Tiểu ban nhân sự của Đại hội đã được giao nhiệm vụ phát phiếu thăm dò cho các Ủy viên BCH LĐBĐ VN khoá V để thu thập danh sách ứng viên cho chức Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn. Theo đó, Tiểu ban nhân sự đã thống kê được tổng cộng 11 ứng viên: Phạm Ngọc Viễn, Ngô Tử Hà, Nguyễn Hữu Bàng, Trần Văn Mui, Lê Văn Minh, Nguyễn Nam Hùng, Dương Vũ Lâm, Nguyễn Hưng Thái, Mai Đức Chung, Phan Anh Tú và Hồ Văn Chiêm.

  Tuy nhiên, khi được Tiểu ban nhân sự thăm dò ý kiến, cả 11 ứng viên này đều từ chối ứng cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn. Chính vì thế, nhiệm vụ tìm ứng viên cho chiếc "ghế nóng" này buộc phải lui tới hội nghị BCH.

  Tại cuộc họp này, LĐBĐ VN dự kiến sẽ tiến hành thăm dò các Ủy viên rồi lập danh sách đề cử ứng viên để tiến hành bầu chọn chính thức trong Đại hội thường niên diễn ra vào ngày 10/1.

  • T.A
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VFF bầu PCT chuyên môn mới: Phó mặc cho BCH!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VFF bầu PCT chuyên môn mới: Phó mặc cho BCH! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VFF bau PCT chuyen mon moi Pho mac cho BCH ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VFF bầu PCT chuyên môn mới: Phó mặc cho BCH! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - TIN TỔNG HỢP