TTK Trần Quốc Tuấn tiếp tục nặng gánh

Thứ bảy, 21 Tháng một 2006, 07:13 GMT+7
 • Do BCH LĐBĐ VN khoá V chưa tìm được PCT chuyên môn mới thay thế ông Lê Thế Thọ nên TTK Trần Quốc Tuấn sẽ phải tiếp tục kiêm nhiệm công việc này ít nhất cho tới tháng 6 năm nay.

  Được chờ đợi rất nhiều nhưng rút cục Hội nghị BCH LĐBĐ VN khoá V lại chưa quyết định được vấn đề quan trọng nhất là tìm ra PCT phụ trách chuyên môn mới thay thế ông Lê Thế Thọ, mà chỉ dừng lại ở việc thống nhất phương án sẽ chọn PCT trong số uỷ viên BCH và tiến hành tại Đại hội thường niên vào tháng 6 sắp tới.

  TTK Tran Quoc Tuan tiep tuc nang ganh

  Ông Trần Quốc Tuấn.

  Trong khoảng thời gian từ nay cho tới Đại hội thường niên, TTK Trần Quốc Tuấn vẫn sẽ phải kiêm nhiệm thêm phần việc chuyên môn do ông Lê Thế Thọ bỏ lại. PCT phụ trách truyền thông Vũ Quang Vinh cho biết: ""Đây chỉ là giải pháp mang tính chất tình thế, và Thường trực LĐBĐ VN sẽ hỗ trợ TTK Trần Quốc Tuấn hết mình trong các công việc chuyên môn"".

  Chiều qua, LĐBĐ VN đã tổ chức họp báo giới thiệu nhà tài trợ chính của giải hạng Nhất 2006 là Công ty TNHH Alphanam, chuyên sản xuất các mặt hàng điện, cầu thang máy.

  Sau khi bản hợp đồng giữa 2 bên được ký kết, giải hạng Nhất 2006 đã có tên mới là Giải hạng Nhất quốc gia 2006 - Cúp Alphanam Fuji. Bản hợp đồng tài trợ này có thời hạn 1 năm, trị giá khoảng hơn 1,6 tỉ đồng/mùa giải và có thể xem xét gia hạn thêm 3 năm.

  Trước và trong khi diễn ra Hội nghị, LĐBĐ VN đã tìm cách vận động một số uỷ viên như ông Mai Đức Chung, ông Nguyễn Hải Hường... ngồi vào ghế của ông Thọ để lại, nhưng tất cả đều cự tuyệt. Thậm chí, một ứng viên khác là Phó giám đốc Sở TDTT Nam Định Nguyễn Hưng Thái khi bị các nhà báo gọi đùa là PCT phụ trách chuyên môn đã giãy nảy lên như bị chạm phải nước sôi.

  Ngoài việc bầu chọn PCT chuyên môn mới thay thế ông Thọ, Đại hội thường niên BCH LĐBĐ VN khoá V vào tháng 6 sắp tới còn có nhiệm vụ bổ sung 2 uỷ viên đã xin từ chức là ông Thọ và ông Ngô Văn Trân, Giám đốc Sở TDTT TT-Huế, và ông Nguyễn Hồng Thanh , uỷ viên bị BCH quyết định tạm thời đình chỉ tư cách thành viên do bị cơ quan điều tra khởi tố bị can.

  Cũng trong khuôn khổ Hội nghị hôm qua, BCH đã thông qua kế hoạch công tác năm 2006 của LĐBĐ VN, Đề cương Quy hoạch phát triển bóng đá VN giai đoạn 2006-2020, Dự án xây dựng Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ quốc gia. BCH cũng được nghe báo cáo về Định hướng kế hoạch thi đấu quốc gia 2006-2009, Thu chi tài chính năm 2005 và kế hoạch năm 2006, Công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá, Công tác đăng cai tổ chức Asian Cup 2007...

  Riêng bản Quy định kỷ luật LĐBĐ VN dự kiến sẽ sớm được ban hành, có thể ngay tháng 2 năm 2006, để LĐBĐ VN lấy làm cơ sở để xét xử kỷ luật với các thành viên cũng như đội bóng, cầu thủ...

  • Tú Anh
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TTK Trần Quốc Tuấn tiếp tục nặng gánh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TTK Trần Quốc Tuấn tiếp tục nặng gánh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TTK Tran Quoc Tuan tiep tuc nang ganh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TTK Trần Quốc Tuấn tiếp tục nặng gánh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - TIN TỔNG HỢP