Sau bài báo của Thanh Niên: LĐBĐVN sẽ bổ sung thêm 3 đội cho giải hạng ba

Thứ sáu, 29 Tháng bảy 2005, 22:43 GMT+7
 • Hôm qua, Phó tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi cho biết: "Chúng tôi rất cảm ơn sự đóng góp kịp thời của Báo Thanh Niên. Về trường hợp đội Khách sạn Khải Hoàn (KSKH), không phải chúng tôi làm trái với quyết định trước đây do nguyên Phó chủ tịch Trần Duy Ly ký. Nhưng theo nguyên tắc ở giải hạng ba hằng năm số đội sẽ thay đổi do tính chất phong trào nên các đơn vị muốn tham dự phải có đăng ký từ đầu năm...

  ..Tuy nhiên LĐBĐ TP.HCM đã không hề có đăng ký gì cụ thể và chỉ báo cho Thành Long tham dự, mãi đến ngày 28/7, Tổng thư ký LĐBĐ TP.HCM Dương Vũ Lâm mới có văn bản số 107 gửi đến chúng tôi đề nghị cho đội KSKH được tham gia. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được một số đề nghị của GĐTLA và Thừa Thiên - Huế muốn cử đội trẻ tham dự. Lẽ ra sau khi chia bảng rồi là không được bổ sung, nhưng vì phong trào LĐ sẽ xem xét sắp xếp thêm 3 đội Trẻ Huế, Trẻ GĐTLA và KSKH vào 3 bảng...”.

  Qua sự việc này, LĐBĐVN cho thấy đã có sự tiếp thu nhanh chóng ý kiến từ công luận. Thật ra đây chỉ là nguyên tắc làm việc. Nếu Bộ phận thi đấu LĐBĐVN xem xét kỹ văn bản của ông Ly, thì ngoài việc gửi đăng ký cho LĐBĐ TP.HCM, còn phải thông báo với phía KSKH, rồi rà soát lại cho chắc chắn, xem họ có đủ điều kiện tham dự không thì sẽ không có tình trạng tiền hậu bất nhất như vừa qua.

  T.K

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sau bài báo của Thanh Niên: LĐBĐVN sẽ bổ sung thêm 3 đội cho giải hạng ba

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sau bài báo của Thanh Niên: LĐBĐVN sẽ bổ sung thêm 3 đội cho giải hạng ba bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sau bai bao cua Thanh Nien LDBDVN se bo sung them 3 doi cho giai hang ba ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sau bài báo của Thanh Niên: LĐBĐVN sẽ bổ sung thêm 3 đội cho giải hạng ba ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - TIN TỔNG HỢP