Lại bất cập chuyện phân công trọng tài

Thứ hai, 12 Tháng tư 2004, 20:49 GMT+7
 • Trong lịch phân công do Chủ tịch HĐTT Nguyễn Ngọc Vinh lập - được Trưởng ban thanh tra Vũ Hạng và Trưởng BTC giải Trần Duy Ly đồng ý - có thể thấy rõ nhiều sự phân công lạ lùng.

  Trong khuôn khổ V-League, trận Đà Nẵng - Bình Dương (18/4) có 3 trọng tài TP.HCM (Trí, Vũ, Thanh) nhưng ngay sau đó Đà Nẵng lại gặp một đội bóng TP.HCM là NHĐA (25/4). Chưa hết, trong danh sách điều hành trận Đà Nẵng - NHĐA lại có một trọng tài TP.HCM là Nguyễn Phi Long(?). Giải hạng nhất còn éo le hơn khi BTC phân một trọng tài "theo" một đội bóng 3 trận. Như trọng tài Từ Minh Đăng tham gia điều hành 3 trận liền của Thừa Thiên - Huế, trọng tài Vương Quốc Cường (Tiền Giang) cũng "theo" Hòa Phát 3 trận liền. Vấn đề hết sức nhạy cảm ở đây là cả hai đội này đang tranh chấp với TMN-CSG vé lên hạng...

  T.Trang

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lại bất cập chuyện phân công trọng tài

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lại bất cập chuyện phân công trọng tài bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lai bat cap chuyen phan cong trong tai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lại bất cập chuyện phân công trọng tài ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - TIN TỔNG HỢP