LĐBĐ TP.HCM ra mắt trang tin điện tử

Thứ năm, 20 Tháng một 2005, 17:34 GMT+7
 • Sau thời gian thai nghén và chuẩn bị, sáng nay (21/1), LĐBĐ TP.HCM chính thức trình làng trang thông tin điện tử với tên truy cập www.hcmcfootball.com.vn ...

  Website được xây dựng với sự phối hợp giữa LĐBĐ TP.HCM cùng Hội nhà báo TP.HCM và CLB Phóng viên Thể thao. Theo Chủ tịch Trần Văn Tạo, từ nhiệm kỳ trước, các thành viên trong Liên đoàn đã có ý định hình thành trang web này nên khi ông lên tiếp quản, đã cố gắng thực hiện cho bằng được.

  LDBD TPHCM ra mat trang tin dien tu
  Trang thông tin điện tử của LĐBĐ TP.HCM

  Mục tiêu của trang thông tin www.hcmcfootball.com.vn nhằm hỗ trợ, phát triển bóng đá TP, giới thiệu hình ảnh cũng như là cầu nối với người hâm mộ. Website được nhập nhật hàng ngày với cả thông tin thể thao trong nước và quốc tế, trong đó có các chuyên mục như Câu chuyện bóng tròn, Mỗi tuần một vấn đề, Sự kiện trong ngày, Nhân vật & Sự kiện....

  Trong phần Diễn đàn người hâm mộ, bạn đọc khắp nơi có thể gửi những thắc mắc, thậm chí cả nỗi bức xúc, trăn trở về bóng đá TP... Chủ tịch Trần Văn Tạo sẽ trực tiếp trả lời. Mặc dù gõ trả lời không được nhanh, nhưng vị Chủ tịch cho biết: ""Tôi thích được tự gõ bàn phím trả lời người hâm mộ. Tuy có chậm nhưng tôi cảm thấy vui. Như hôm qua, tôi ngồi trả lời từ 21h đến 12h đêm"".

  Buổi giới thiệu ra mắt trang thông tin của LĐBĐ TP sẽ trọn vẹn hơn nếu không có việc bóng đá TP.HCM vừa bị vuột mất 5,2 tỷ vì chậm trễ ở khâu thủ tục!

  Trước mắt, thông tin được tải lên chỉ với 1 ngôn ngữ: tiếng Việt. Tuy nhiên, trong thời gian tới, các tin bài sẽ được chuyển dịch sang tiếng Anh.

  LDBD TPHCM ra mat trang tin dien tu

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin LĐBĐ TP.HCM ra mắt trang tin điện tử

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết LĐBĐ TP.HCM ra mắt trang tin điện tử bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết LDBD TPHCM ra mat trang tin dien tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc LĐBĐ TP.HCM ra mắt trang tin điện tử ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - TIN TỔNG HỢP