Huy Hoàng, Hồng Sơn sẽ rời TCDK.SLNA

Thứ ba, 02 Tháng mười 2007, 08:23 GMT+7
 • Theo Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm, mặc dù CLB đã đàm phán nhiều lần nhưng trung vệ Huy Hoàng và thủ môn Hồng Sơn vẫn ra đi. Lý do các anh không ở lại bởi các CLB khác sẵn sàng tiếp nhận với chế độ lương bổng cao hơn rất nhiều.

  Nếu Huy Hoàng ở lại, CLB sẽ tạo điều kiện cho anh phát triển sau này trở thành HLV chính và bồi dưỡng trở thành nguồn cán bộ trẻ kế cận. Tuy nhiên, tuyển thủ này vẫn quyết đinh ra đi với lý do: cuộc đời cầu thủ không còn nhiều do chấn thương luôn hành hạ, nếu cố gắng chỉ chơi khoảng 3-4 năm nữa. Do đó, anh cần tranh thủ kiếm tiền để lo cho cuộc sống sau này.

  Huy Hoàng được nhiều CLB săn đón nhưng vẫn chưa tiết lộ sẽ về đâu. Quan điểm của Huy Hoàng là: có thể chơi cho đội hạng Nhất, nhưng với điều kiện tiền lương và tiền chuyển nhượng cao.

  Theo một nguồn tin chưa chính thức, lương của Huy Hoàng tại đội bóng mới sẽ vào khoảng 30- 35 triệu đồng/ tháng, chi phí chuyển nhượng 2,5 tỷ đồng.

  Huy Hoang Hong Son se roi TCDKSLNA
  Như Thuật, Abbey ở lại trong khi Nguyễn Huy Hoàng và Dương Hồng Sơn ra đi. Ảnh: Quang Minh

  Riêng Cao Xuân Thắng và Phan Như Thuật vừa tái ký hợp đồng ở lại mùa giải năm sau. Ngày 25/9 vừa qua, một vinh dự lớn đến với Phan Như Thuật khi anh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ trước đến nay Phan Như Thuật là cầu thủ được kết nạp Đảng trẻ nhất ở đội bóng xứ Nghệ: khi mới 24 tuổi.

  TCDK SLNA thực hiện nề nếp chính quy

  Các phòng ban sau một tuần làm việc đều tổ chức giao ban. Nội dung giao ban đánh giá những việc thực hiện tốt trong tuần, việc chưa làm được rút ra nguyên nhân. Các lớp đào tạo trẻ buổi chiều thứ 2 hàng tuần tổ chức chào cờ. Trong chào cờ nhận xét từng lớp và cá nhân.

  Từng tháng, Giám đốc điều hành CLB sẽ biểu dương những cán bộ, vận động viên, học sinh có thành tích xuất sắc dưới cờ đồng thời cũng nhắc nhở, chỉ ra khuyết điểm đối với những người thực hiện chưa tốt.

  Hàng ngày ở các lớp đào tạo trẻ có tổ cờ đỏ đôn đốc nhắc nhớ mọi người tự giác chấp hành qui chế của CLB. Các buổi tối HLV theo dõi đôn đốc học viên lớp mình học văn hoá. Thông qua sổ liên lạc HLV từng lớp thường xuyên thông báo về cho gia đình: kết quả học văn hóa, huấn luyện đá bóng và ý thức chấp hành kỷ luật học viên mình quản lý.

  Kết thúc một tháng, từng phòng ban, từng lớp họp xếp loại, lãnh đạo căn cứ vào đó để định mức lương cho từng người.

  Một thông tin khác liên quan đến đội bóng xứ Nghệ, ông Hồ Nghĩa Thứ - Chánh văn phòng Công ty Tài chính dầu khí - lên thay ông Nguyễn Xuân Sơn làm đồng Chủ tịch TCDK.SLNA- Sông Lam.

  Hải Hưng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Huy Hoàng, Hồng Sơn sẽ rời TCDK.SLNA

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Huy Hoàng, Hồng Sơn sẽ rời TCDK.SLNA bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Huy Hoang Hong Son se roi TCDKSLNA ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Huy Hoàng, Hồng Sơn sẽ rời TCDK.SLNA ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Việt Nam - V-League của chuyên mục Bóng Đá.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - BÓNG ĐÁ - VIỆT NAM - V-LEAGUE