Gặp FIFA, Materazzi lạc quan

11:09 15/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đại diện của Marco Materazzi mô tả rằng trung vệ của đội tuyển Italia ""rất lạc quan"" sau cuộc gặp với ban kỷ luật của FIFA để giải trình về hành vi trong trận chung kết World Cup 2006.

Vụ việc liên quan đến Zidane và Materazzi trong trận chung kết tại Munich ngày càng diễn biến phức tạp buộc FIFA phải nhảy vào điều tra và đưa ra lời cảnh báo về những hình phạt nghiêm khắc nhất .

Ban đầu người ta định cho phép Zidane giải trình bằng văn bản và gửi cho Materazzi để trung vệ đội tuyển Italia trả lời. Tuy nhiên cuối cùng ban kỷ luật cho phép Materazzi được trình bày trực tiếp tại trụ sở của FIFA (Zurich, Thụy Sĩ) và thậm chí được chọn ngày để ... có thời gian đi nghỉ hè tại Maldives.

Gap FIFA, Materazzi lac quan
Các phóng viên ảnh đang săn những góc máy đẹp khi Materazzi tới Zurich.

Hôm qua Materazzi xuất hiện tại Zurich với chiếc áo vest lịch sự. Đi cùng với Materazzi là luật sư của anh và người phụ trách đối ngoại của LĐBĐ Italia, ông Di Cesare. Sau hơn một tiếng rưỡi đồng hồ trình bày, Materazzi bước ra và từ chối mọi cuộc trả lời phỏng vấn.

Người đại diện cho Materazzi, ông Claudio Vigorelli tự tin cho biết:""Marco rất lạc quan sau cuộc gặp với FIFA. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Marco thuật lại chi tiết những gì diễn ra trên sân hôm đó. Cậu ấy cũng không phải trở lại Zurich nữa"".

Ông Vigorelli khẳng định cuộc gặp ban kỷ luật của FIFA không làm ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của Materazzi. ""Chủ nhật này Marco sẽ bay sang Maldives. Không biết Zidane sẽ nghỉ tại đâu nhỉ? Bởi vì Maldives nhỏ lắm"", ông này pha trò.

Sau khi bị Zidane buộc tội đã xúc phạm đến chị và mẹ của cầu thủ này, Materazzi đã phản bác trên một tờ báo của Italia: ""Với tôi người mẹ là thiêng liêng. Bữa đó tôi chỉ nói những điều vẫn thường xuất hiện trên sân cỏ ..."".

Ngày 18/7, Zidane sẽ gửi bản tường trình bằng văn bản lên ban kỷ luật của FIFA.

  • LTH

    Gap FIFA, Materazzi lac quan
Việt Báo
contentlength: 4126
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Quang Hải bị CĐV nam 'vuốt ve' quá trớn và cái kết bất ngờ
00:00 / --:--

TIN Bóng Đá NỔI BẬT

Ronaldo lập kỷ lục buồn nhất trong màu áo ĐTQG

Thất bại 0-3 trước Hà Lan của Bồ Đào Nha không chỉ là màn trình diễn thảm hại của tập thể mà đặc biệt còn là sự thể hiện tệ hại chưa từng có của Cristiano Ronaldo.

VẤN ĐỀ BóNG Đá NÓNG NHẤT

Vong loai World Cup 2022

Vòng loại World Cup 2022

Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 5/9/2019 đến 9/6/2020 với tổng số 8 lượt trận đi - về.

Vong loai U23 Chau A 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020

Việt Nam nằm cùng bảng K với ba đội tuyển khác trong khu vực Đông – Nam Á là Thái-lan, Indonesia và Brunei.

Giai U22 Dong Nam A 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019

Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17/2 - 27/2/2019

Asian Cup 2019

Asian Cup 2019

Đến ngày 20/12, đội tuyển sẽ tập trung lại ở Hà Nội để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Giải vô địch châu Á sẽ diễn..